Luân Chuyển - Khứ Hồi

Số Chương 115
Thể Loại Huyền Huyễn Tiên Hiệp Đô Thị Trọng Sinh
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+
Thứ Hạng
TOP 7 Royal Ranking

Giới Thiệu Truyện

Một con người bình thường bỗng một ngày gặp được kỳ ngộ và gia nhập vào giới Heaven - hàng ngũ những người bước qua cực hạn của nhân loại.

Lý Đạo Vân lúc này đã mở sang một trang sử mới của chính mình, gạt bỏ đi cuộc sống của một con người bình thường nhàm chán mà tẻ nhạt không chút thú vị kia.

Những tưởng con đường tương lai do một tay hắn định đoạt sẽ là một trang sách vàng son chói lọi, nhưng... hóa ra tất cả những sự kiển xảy ra trong đời hắn đều là do người khác sắp đặt. Hắn không khác gì một con cờ trên bàn cờ đầy rẫy những mưu mô và tính toán.

Đạo Lăng Quân thức tình, cuộc sống của Đạo Vân càng trớ trêu hơn khi phải san sẻ thân thể của mình cho một "bản thân" khác... Thật sự chính là "Song hồn nhất thể".

Cùng Đạo Vân và Lăng Quân đối nghịch lại với tất cả những sắp đặt này, gạt bỏ đi xiềng xích đeo bám, giành lấy tự do thật sự.

Cùng nhau đối nghịch lại với số mệnh đang rung chuyển kịch liệt, con rối sẽ tự làm loạn cả vở kịch mà không cần người điều khiển. Tự tay lựa chọn số phận của bản thân, bọn hắn sẽ phải đứng trước những khó khăn và thử thách thật sự mà không phải một người bình thường nào có thể trải qua.

#Cảnh giới:

-Chiến lực:

·       Quy chuẩn quốc tế: F, E, D, C, B, A-, A, A+, S-, S, S+

·       Trung Quốc cùng một vài khu vực lân cận ở châu Á: Luyện Khí-Trúc Cơ-Kim Đan-Nguyên Anh-Hóa Thần -Luyện Hư-Hợp Thể-Đại Thừa-Độ Kiếp-Định Nguyên-Thoát Phàm.

·       Tây Phương: Binh Sĩ - Quân Sĩ - Cảnh Vệ - Tinh Nhuệ - Binh Vương - Tướng Vương - Thống Lĩnh - Nguyên Soái - Vương Giả - Chân Quân - Hoàng Đế.

·       Trung Đông và một vài khu vực phụ cận: Nhân - Tinh - Hồn - Linh - Địa - Khí - Thiên - Nguyên - Hà - Huyền - Cực.

-Thân thể: Phàm Thân - Tán Thể - Tụ Khí - Tụ Lực - Tụ Nguyên - Chân Thân - Kim Thân - Hư Khuyết - Hóa Nguyên - Hoàn Mỹ - Thoát Phàm.

-Linh hồn lực: Hắc Tinh Hồn ( chưa nhập môn) - Huyền Tinh Hồn - Hạt Tinh Hồn - Tử Tinh Hồn - Lam Tinh Hồn - Bích Tinh Hồn - Hoàng Tinh Hồn - Xích Tinh Hồn - Hồng Tinh Hồn - Ngân Tinh Hồn - Tro Tinh Hồn - Bạch Tinh Hồn (tương ứng màu sắc: Đen - Đen Huyền - Nâu - Tím - Lam – Lục - Vàng - Đỏ -Hồng - Bạc - Xám - Trắng).

-Phân chia phẩm giai tương đương: Sơ Kỳ ( cấp 1,2,3,4),Trung Kỳ ( cấp 5,6,7); Hậu Kỳ (cấp 8, 9).

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Luân Chuyển - Khứ Hồi tại Vietnovel Origin!

6055
LƯỢT ĐỌC
50
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Cỏ
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Cỏ
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
303078 Chữ · 50 Lượt Thích · 6055 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Khai Bút Đầu Xuân 2021
Khai Bút Đầu Xuân 2021
Khai Bút Đầu Xuân 2020
Khai Bút Đầu Xuân 2020
Valentine 14/02/2020
Valentine 14/02/2020
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc