Missing you (Tiểu Thuyết)

Số Chương 12
Thể Loại Tình Cảm Hiện Đại Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Đây là một tác phẩm truyện ngắn dựa theo bài hát “Trời mưa rồi, là anh đang nhớ em” của tiết mục trong công diễn 3- Sáng tạo doanh 2021.Tuy mình thích tất cả các bài hát trong đợt công diễn cuối này, nhưng tiết mục của team Lâm Mặc mang cho đến cho mình một cảm xúc khó tả. Một nỗi buồn man mác và sự xúc động,…Đây cũng chính là lý do mình bắt tay vào viết nên tác phẩm nho nhỏ này, cộng thêm dạo này tâm trạng không tốt lắm và ngày nào cũng đổ mưa khiến trong lòng càng thêm buồn hơn, mang trong lòng nhiều tâm sự…Điều khiến mình cảm thấy khó nhọc trong quá trình viết là không thể sử dụng Wattpad trên máy tính (Hình như do bị chặn ở Việt Nam). Mình không thể đăng nhập bằng tài khoản sẵn có nên quyết định hi sinh dung lượng còn ít trong điện thoại để tải ứng dụng khác và tạo tài khoản mới, bắt đầu lại từ đầu. Mong mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Lưu ý nhỏ:

- Kí ức của mình về London vô cùng mơ hồ, cũng gần 10 năm rồi chắc thay đổi không ít,nên mình quyết định sáng tạo đôi chút.

-Về Bắc Kinh thì mình cũng theo trí tưởng tượng mà viết ạ…

Mong mọi người có thể ủng hộ và góp ý về tác phẩm của mình.Lâu lắm rồi không viết truyện nên cách hành văn không biết còn như xưa không.Chúc mọi người một ngày tốt lành!                                              

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Missing you tại Vietnovel Origin!

177
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Dreamer020
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Dreamer020
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
17137 Chữ · 0 Lượt Thích · 219 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc