Truyện Nghịch Dòng Tà Dương
Giới Thiệu Truyện
- Em phải làm gì để trả ơn cho anh được?
Đôi mắt nàng trong suốt dưới ánh trăng như có màng sương phủ qua, gương mặt điềm tĩnh hơn ánh trăng treo trên cao cùng với tinh tú, có thể nhìn ra được tư thái ung dung trả nợ của nàng, với loại tâm ý cho dù hắn có yêu cầu bất cứ chuyện gì nàng cũng sẽ tuyệt đối không do dự mà chấp thuận.
Dĩ nhiên nàng không thể nhìn thấy được rõ ràng biểu hiện trên gương mặt Vũ Thương lúc này, thế nhưng hắn thì có thể, hắn chỉ cười nhạt lắc đầu một cái lại rít thêm một hơi thuốc lá kết hợp với men say của rượu hắn nhả ra làn khói trắng tung bay.
- Cô thì có gì cho tôi được đây?
- Một bình rượu ngon và...
Nói đến đây trong đêm tối sắc mặt nàng như có phẩn ửng đỏ, sự ngượng ngùng đó rất nhanh thoáng qua thay vào đó là một gương mặt bình tĩnh như mặt nước, nàng không chút gợn sóng.
- Thể xác này đây.
Vũ Thương liếc mắt nhìn qua nàng một giây rồi hắn im lặng ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm trống trải.
- Thể xác này không đáng giá sao?
Lệ hơi thất thần lên tiếng.
- Đối với ta nếu trên người không có tấm vải che thân thì cũng chẳng khác nào một loài khỉ loài vượn thời nguyên thủy.
Lệ lúc này trong lòng dậy sóng, trong đầu nàng trống rỗng, phải mất ít lâu nàng mới nhẹ thở ra một hơi trên gương mặt lộ ra nụ cười có chút chua xót.
- Rượu ngon thì có thể.
Vũ Thương lại lên tiếng kéo tâm trí nàng về thực tại.
- Vậy em có thể làm gì để chữa lành vết thương đó cho anh?
Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Nghịch Dòng Tà Dương tại Vietnovel Origin!