Nữ Hoàng Sủng Phu [Ps3]

Số Chương 5
Thể Loại Xuyên Không Sủng Tiểu Thuyết Cung Đấu
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Đại Chu Tuyên Vũ Đế năm 28, Thái Nữ có ý đồ trong lúc đi săn mưu hại Tuyên Vũ đế. Chuyện bại lộ Đế Hoàng giận dữ, hạ chỉ phế truất vị trí Thái Nữ, giáng thành thứ dân, chung thân bị vây trong đại lao tôn thất.Vị trí Thái Nữ bỏ trống, chúng Hoàng Nữ dồn dập làm nóng người, trữ vị chi tranh, nhất xúc tức phát.

Tống Trạch Hàm, vốn là một nhân viên văn phòng thế kỷ 21, nhưng mạc danh kỳ diệu bị xuyên đến thời không xa lạ, nam nữ đảo lộn này, thành Thập Lục Hoàng Nữ của Tuyên Vũ Đế. Nàng chính là Hoàng Nữ do Quân phi Trình thị bị phế truất sở sinh, nội không hoàng sủng, ngoại không ai trợ giúp, vốn nên cả đời an ổn yên vui làm một Hoàng Nữ bình thường, nhưng vì một hồi tứ hôn mà bị ép cuốn vào trận hoàng quyền tranh đấu này.

××××××××××

Tuyết Noãn Tịch: Nhi tử của đế sư đương triều, vì để có được người mình yêu nên dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, cuối cùng được toại nguyện, nhưng một đời chỉ có thể làm Trắc Quân. 

Thục Vũ Chi: Thứ trưởng tử của Hữu tướng, bị người đời cho là kẻ khắc thê, một đạo thánh chỉ tuyệt dòng dõi, đứt đoạn mất tình duyên, thành Sơ Thị thấp kém nhất trong Thập Lục Hoàng NNữ phủ. 

Mông Tư Túy: Trưởng tử Mông gia, nhưng lại lấy thân phận con thứ phụng chỉ gả vào phủ Thập Lục Hoàng Nữ làm Thị Quân, đêm tân hôn lại phát hiện người hắn gả thế nhưng là người yêu lúc trước bị hắn vứt bỏ. Thủy Mặc Tiếu: Trưởng tử Tả tướng, thánh thượng ngự phong làm Chính Quân Thập Lục Hoàng Nữ, cao quý kiêu ngạo như hắn nhưng thủy chung cho dù là thế nhưng không thể thành số một trong tâm thê chủ.

Nam chủ lục tục gia tăng…

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Nữ Hoàng Sủng Phu [Ps3] tại Vietnovel Origin!

388
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
22335
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Bạch Đạo Sư
Vạn Vân Phong
13097
·
539
·
5
(13 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
33657
·
393
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
52947
·
12091
·
4,8
(59 lượt)
Công Chúa Vạn Kỳ Vũ
Vạn Vân Phong
18596
·
768
·
5
(11 lượt)