Phản Thực Tại (Tiểu Thuyết)

Số Chương 7
Thể Loại Hệ Thống
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Trong mọi thứ có thể tồn tại và không tồn tại , có những thứ đúng trên tất cả những tri thức thần thánh hóa mà nhân loại có thể nghĩ ra bao gồm cả thần , thượng thần , cổ thần , tiên , yêu , quỷ, la , nhân mọi thứ chúng ta vừa kể ở trên chỉ là một dạng tri thức đáng bị nguyền rủa . Những thứ phàm trần đứng trên đó sẽ là những khái niệm mà những sinh vật đó hay tôn thờ hoặc sử dụng một cách bất tri bất giác mà không hề hay biết .Họ gọi đó là định nghĩa , khái niệm , thực thể trừu tượng gọi gì thì gọi , chỉ cần biết đó là thứ mà những sinh vật đó có thể nghĩ ra , giả dụ như thời gian , không gian , phong , lôi , băng, thủy , hỏa , thổ , mộc , tình yêu , lòng thương cảm , hiếu thuận , luân hồi, vận mệnh , sinh ,tử, hư vô, hỗn loạn , hỗn độn , sơ khai , khởi sinh ...vv Các ngươi gọi gì cũng được . Nhưng tất cả chúng đều năm trong tầm hiêu biết giới hạn của những sinh vật kể trên . Tuy nhiên đôi với những khái niệm đó thì họ nghĩ sao về những thứ trên họ , hoặc với một số kẻ định hình nên chính chúng .

Tất cả được gọi là thực tại , hay nói ngắn gọn hơn là phân cấp tầng thực tại của vô hạn lần góc nhìn .Ở mỗi góc nhìn khác nhau chính là thuật ngữ siêu hình học , các ngươi có thể hiểu nếu như ngươi đang viết một bộ tiêu thuyết các ngươi trong đó sẽ là kẻ viết nên thực tại mọi ý muốn ý nghĩ , nói chung là tất cả mọi thứ vì chúng nằm trong quyền kiểm soát của chính cả nhân ngươi . Ngươi là thứ viết ra cuốn truyện tiểu thuyết đó , là người viết . Trong đó ngươi thích viết gì được đấy , không có giới hạn khuôn mẫu , nếu ngươi không thích khái niệm hôn nhân ngươi có thể viết thành một cuốn truyện nơi trong đó , nhân vật chính của ngươi năm thê bảy thiếp hậu cùng hàng ngàn dặm , không có bất kỳ giới hạn nào . Đó là góc nhìn của ngươi , siêu hình học của ngươi.


Vậy nếu như có kẻ cũng đang điều khiển góc nhìn của ngươi , thực tại của ngươi thì sao . Cứ tiếp tục như vậy , kẻ sáng tạo nên chính kẻ sáng tạo . Kẻ viết ra khái niệm nên chính kẻ viết ra khái niệm , kẻ định hình lên tri thức lên chính kẻ định hình nên nó và chính nó. Đó được gọi và vô hạn góc nhìn không có bất kỳ giới hạn cơ bản nào.


Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Phản Thực Tại tại Vietnovel Origin!

408
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc