Phưu Lưu Toàn Cõi Thần Vực

Số Chương 4
Thể Loại Huyền Huyễn Võng Du Đô Thị
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Với sự phát triển vượt bậc cử cộng nghệ, nhất là ứng dụng thành công những thành tự khoa học vào y học đã mở ra con đường mới cho ngành công nghiệp hiện đại đánh dấu một bước tiến vượt bậc, một hướng đi mới cho nền khoa học kĩ thuật nhân loại. Với sự phát triển vượt bậc cử cộng nghệ, nhất là ứng dụng thành công những thành tự khoa học vào y học đã mở ra con đường mới cho ngành công nghiệp hiện đại đánh dấu một bước tiến vượt bậc, một hướng đi mới cho nền khoa học kĩ thuật nhân loại.


Trải qua thời gian phát triển cũng như hoàn thiện, ứng dụng của nó đã lan ra toàn cầu để rồi trở thành một cuộc cách mạng công nghệ mới, mọi thứ từ giao thông, giáo dục, y học, văn hóa,.. đều được tích hợp công nghệ này.


Mà được lợi nhiều nhất chính là thị trường phát triển game, việc có thể điều khiển một cơ thể “thông tin” trong một thế giới ảo, chắc chắn không xa lạ gì đối mỗi tụa game chỉ khác ở chỗ có thể trực tiếp điều khiển thông qua não bộ mà thôi. Cũng chính vì vậy, các công ty game sau khi công nghệ này công bố đã bắt tay ngay vào nghiên cứu và sản xuất ra những thế hệ đầu tiên của dòng Game thực tế ảo này.


Và đương nhiên, đón nhận nó chắc chắc chắn sẽ là lượng lớn đông đảo người chơi yêu thích trải nghiệm rồi, tuy chỉ là những thứ thô sơ và ngốn cả đống tiền để được thử nghiệm nhưng có thể chắc chắn là nó đáng tiền hơn là mãi mãi trải nghiệm trên những con chuột, bàn phím trên màn hình máy tính rồi.


Cũng chính nhờ có những bước đệm đó mà Game đã chở thành một thứ giả trí hàng đầu trong kỉ nguyên mới. Đẫu có một khoảng thời gian nó đã bị cấm vì lí do nghi ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đó cũng chỉ là quá khứ mà thôi. Hiện tại, nó đang đần trở thành những mỏ tài nguyên của ngành công nghiêp mới: Kỉ nguyên thế giới Ảo.


Cũng có nghĩa, Game sẽ trở thành thế giới thứ hai của con người...

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Phưu Lưu Toàn Cõi Thần Vực tại Vietnovel Origin!

363
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc