Thế giới này liệu thực sự chỉ còn là một nơi vô sắc

Số Chương 1
Thể Loại Truyện Ngắn
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Bạn có bao giờ một lần trong đời nghĩ rằng " Thế giới này đã dần trở nên mục rữa, thật sự tồi tệ"
   Cũng chẳng lạ gì nếu chúng ta có suy nghĩ đó. Hằng ngày chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được những tin tức tiêu cực trên truyền hình hay internet. Nào là chiến tranh, nạn đói, dịch bệnh lan truyền, thiên nhiên bị tàn phá, động vật bị tuyệt chủng, bạo lực trong học đường và gia đình, cưỡng hiếp, bị đàn áp bởi chính trị, con người lừa lọc lợi dụng nhau, trầm cảm, tự sát,...
    Chúng ta chua xót, căm phẫn trước sự tàn nhẫn của xã hội bởi thậm chí một đứa trẻ nhỏ bé cũng dễ dàng trở thành nạn nhân trước những sự khốn khổ đó. Kể cả bản thân ta cũng không thể biết được liệu ngày mai chính mình lại trở thành nhân vật chính trên những bài báo tiêu cực kia.
     Đau buồn. Thất vọng. Nhưng rốt cuộc bản thân cũng chỉ tồn tại như một mảnh ghép mờ nhạt chẳng làm được gì. Cuộc đời của chúng ta có thực sự đã hoàn toàn tuyệt vọng? Thế giới này chỉ là một vô sắc? Con người đều trở nên vô cảm và dối trá?
    


     Thực sự là như vậy ư?
     Thôi thì chúng ta hãy thử lắng nghe những câu chuyện nhỏ sau đây. Những câu chuyện ngắn về những người nhỏ bé như chúng ta vậy, chẳng biết họ đang tồn tại nơi nào, họ còn sống hay đã chết. Thế nhưng tất cả đều trở thành nhân vật chính dưới góc nhìn của bản thân...
      Nghe thử xem thế giới này có thực sự chỉ còn là một nơi vô sắc không nhé!
           


 P/s: Bìa art by me

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thế giới này liệu thực sự chỉ còn là một nơi vô sắc tại Vietnovel Origin!

148
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc