Trường Hận (Tiểu Thuyết)

Số Chương 66
Thể Loại Lịch Sử/ Dã Sử Cung Đấu Cổ Đại Đông Phương
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (2 lượt)

Giới Thiệu Truyện

"Cửa cung sâu như biển, bước đi nào cũng có thể khiến bản thân sa vào trùng trùng hiểm nguy. Huống hồ tôi không có địa vị, không được ai bảo vệ, chẳng có gì trong tay. Bọn họ sẽ dễ dàng chà đạp tôi, coi tôi không hơn gì cánh kiến ngọn cỏ, như đất bụi ven đường để tùy tiện dẫm đạp, Không. Chịu đựng đã đủ quá rồi, lăng nhục đã đủ quá rồi. Bọn họ, không sớm thì muộn, tất thảy đều nhất định phải trả giá."

Trường Hận không hẳn là câu chuyện về tranh quyền đoạt vị, mà còn là để thở than. Thở than cái cuộc sống trong hoàng cung thời đại phong kiến, trùng trùng những hiểm ác mưu mô, đã tôi luyện nên những loại người như thế nào, đã khiến những đứa trẻ non nớt phải buộc mình trưởng thành mà xảo quyệt đến nhường nào. Bởi chính vì cái đạo lý nếu không tiến bước thì ắt phải lùi, lùi rất xa, có khi còn phải đánh đổi bằng máu tươi và tính mạng.

Lưu ý trước khi đọc: Truyện viết về cả tình cảm nam-nữ và nam-nam, được xây dựng ở một thế giới giả tưởng với những quốc gia giả tưởng theo chiều hướng phong kiến phương Đông, có tham khảo từ lịch sử, văn hóa cổ đại của Việt Nam và Trung Hoa. Tuy nhiên, những nhân vật trong truyện không hề có liên quan đến đời thực.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Trường Hận tại Vietnovel Origin!

4653
LƯỢT ĐỌC
10
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Quỳnh Lâu Ngọc Vũ
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Quỳnh Lâu Ngọc Vũ
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
303678 Chữ · 49 Lượt Thích · 8703 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc