Truyện Vạn Kiếp Sinh Phùng

Số Chương 20
Thể Loại Ngôn Tình Xuyên Không Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+

Giới Thiệu Truyện

Kiếp nhân sinh dẫu biết đau thương nhưng người ta vẫn cố chấp muốn được vạn kiếp sinh phùng, đây chính là khởi nguồn cho cuộc đời sóng gió khi nàng là hiện thân của Thủy thần còn chàng mang trong mình sinh mệnh bất tử của Phong thần. Tương truyền vị thần cai trị rừng Thần Phong đã phong ấn Phong Ảnh Cốc tọa lạc bên cạnh dòng sông Họa Thủy và quyết định sống ẩn dật nơi sơn cốc thanh tịnh, cắt đứt mọi liên lạc với nhân gian.

Song sự hiện diện của tam công chúa Vũ Quốc chốn rừng sâu bí hiểm, với vẻ đẹp mong manh tựa như những giọt sương ban mai, trong hoàn cảnh uy hiếp tới sinh mệnh của nàng đã thôi thúc ngọn lửa khao khát tự do, thoát khỏi sự giam cầm của cuộc sống bất tử, vốn luôn cháy âm ỉ trong tâm trí vị thần cổ quái, khiến những suy nghĩ về mầm sống tương lai, về một mái ấm nơi trần tục, về chút hạnh phúc giản đơn cõi phàm gian trở thành hành động ích kỷ và vô tình trói buộc nàng công chúa thuần khiết, không vương chút bụi trần vào chặng đường sinh tồn đầy chông gai.

Giữa họ đã trải qua biết bao cung bậc cảm xúc, dùng biết bao thân phận khi đối diện. Từ những con người xa lạ, bí ẩn nhân duyên đưa đẩy thành phận cường quyền và nô lệ, rồi không biết tự bao giờ lại nhen nhóm trong cặp phu thê không danh phận ấy một tình yêu muốn gửi gắm vào thiên thu. Song niềm hạnh phúc nảy nở từ mái ấm lạ thường lại chẳng thể kéo dài được bao lâu thì bão tố tranh hùng thiên hạ đã khiến họ xoáy sâu trong vòng tròn ly hợp. Bao kiếp người sinh ly tử biệt chỉ tựa như một giấc mộng dài, dù vạn vật đổi thay, dù không thể có ngày mai, dù phải đổi lấy tình yêu bằng tháng năm yên bình và dù những ký ức rồi cũng tan thành mây khói thì Vũ Ninh nàng và Phong Minh ta cũng nguyện cam lòng, không chút nuối tiếc xin nâng niu ảo mộng này qua mỗi kiếp luân hồi.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Vạn Kiếp Sinh Phùng tại Vietnovel Origin!

1024
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bạc Anh Quỷ
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Bạc Anh Quỷ
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
46121 Chữ · 0 Lượt Thích · 1024 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
22887
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Bạch Đạo Sư
Vạn Vân Phong
15331
·
539
·
5
(13 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
34932
·
393
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
54148
·
12091
·
4,8
(59 lượt)
Công Chúa Vạn Kỳ Vũ
Vạn Vân Phong
19764
·
768
·
5
(11 lượt)