Truyện Vạn Thế Chi Chủ

Số Chương 19
Thể Loại Huyền Huyễn Tiểu Thuyết Huyền Bí
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Từng là chủng tộc hùng mạnh nhất, hắn đã nghe rất nhiều về ba từ "Tộc Siêu Thần". Một chủng tộc mà khi mỗi sinh linh được sinh ra đều sẽ được tự nhiên ưu ái thức tỉnh ba yếu tố dành cho một chiến binh: "Sức mạnh, tốc độ, tinh thần lực".

Từ một đại biến cố đã khiến cả chủng tộc của hắn diệt vong, hắn lại chẳng biết mình là ai và sứ mệnh của cuộc đời mình là gì.

Sau một lần bị đưa đến chiến trường của các vị thần, hắn vô tình thức tỉnh linh hồn chiến binh và nhận được một tạo hóa thần bí, Hắn bị đưa tới một thế giới xa lạ khác ngoài vũ trụ Sơ Nguyên. 

Đối với chủng tộc của mình, hắn hầu như không có định nghĩa chính xác. Hắn khởi đầu vì sự tự do và cuộc sống có tôn nghiêm. Hắn phiêu lưu qua các đại lục - các thế giới, hắn tạo dựng nên những cơ nghiệp hùng tráng, hắn tạo ra những con người có sức ảnh hưởng đến các nền văn minh, hắn khiến cho ngàn tộc kính ngưỡng, hắn viết ra một truyền kỳ oanh liệt về cuộc đời mình. 

Sau này, khi hắn dấn thân vào một cuộc chiến tranh vũ trụ. Hắn bỗng phát hiện một vài người có sức mạnh tương tự mình, hắn tìm hiểu và biết được chủng tộc của mình chưa hoàn toàn diệt vong. Hắn bắt đầu xảy ra rất nhiều nghi hoặc và tìm hiểu về biến cố năm đó khiến tộc hắn chịu thảm họa.

Một lần nữa chủng tộc hùng mạnh nhất trong liên minh vũ trụ đứng lên trở thành thần thủ hộ siêu việt.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Vạn Thế Chi Chủ tại Vietnovel Origin!

1420
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc