Biên Niên Sử Hondora- Đại Chiến Nhân Loài- Phần-1 Tiếng Kêu Của Phượng Hoàng Lửa

Số Chương 9
Thể Loại Lịch Sử Tiểu Thuyết Huyền Ảo Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+

Giới Thiệu Truyện

 "Biên niên sử Hondora"  

viết lại những cuộc đại chiến giữa con người lương thiện và cái ách thống trị bởi bóng tối tàn ác, diễn ra ở hàng ngàn năm trước ở lục địa có tên là Hondora, hay còn gọi là Lục Địa trống,  một vùng đất đã mất tích từ rất lâu ở châu âu, nơi mà những con người tầm thường, nghèo đói, rách rưới hay ăn mày đều được trở thành anh hùng trong lich sự và là một sự kiện đã mất tích từ lâu của nhân loài-khi mà họ- những con người yếu đuối và nghèo hèn đã anh dũng trỗi dậy cầm lên vũ khí chống lại ách thống trị của cái đế quốc già cỗi tàn ác hoành hành rất lâu trong lịch sử nhân loài lúc bấy giờ, mở đầu cho sự đoàn kết yêu thường của con người cùng chiến đấu, bảo vệ để duy trì sự sống, kè vai sát cánh, nương tựa lẫn nhau với cùng một nguyện vọng duy nhất đó là tiếp tục sự sống còn của tương lai con người. Cuộc đại chiến nhân loài đã bắt đầu ở  trung cổ châu âu.

Đôi lời của tác giả: 

Mình là jokien, tên thật Liêu kiện Quân, là một trong những fan hâm mộ dòng tiểu thuyết lịch sử hư cấu huyền ảo của dòng tiểu thuyết phương tây. Như fantasy, huyền ảo.v.v. 

Trước khi viết câu truyện này, mình rất phân vân đắn đo liệu có những bạn nào thích những dòng tiểu thuyết phương tây hư cấu như thế này không, nhưng mình nghĩ đi nghĩ lại, rốt cuộc mình vẫn mang một niềm hy vọng đó là nhận được sự  quan tâm đánh giá tốt của những bạn yêu thích dòng thể loại này, nếu những bạn nào đã từng và yêu thích thể loại truyện Game of thrones hay The lord of the Ring( chúa tể những chiếc nhẫn) cũng như anh chàng hobbit và những truyện khác tương tự thì các bạn có cùng sở thích với mình. Trong "Biên Niên Sử hondora"

các bạn sẽ thấy đâu đó phản ánh hình ảnh và xu hướng cũng như thời đại, cuộc chiến và văn xuôi theo dòng phong cách trung cổ của châu âu. Là một tác phẩm mang hơi hướng phương tây, lần đầu tiên viết bởi sự sáng tạo hư cấu do người Việt Nam sáng tác, mình hy vọng tác phẩm này sẽ được các bạn đón nhận( nếu các bạn thấy hay) và mở đầu cho dòng tiểu thuyết huyền ảo của phương tây do người việt nam chắp bút viết nên.

chúc bạn đọc nhiều sức khỏe và sắp xếp được thời gian giải trí và công việc ngăn nắp ko bị bối rối giữa việc đọc sách và việc làm.

jokien kính gửi

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Biên Niên Sử Hondora- Đại Chiến Nhân Loài- Phần-1 Tiếng Kêu Của Phượng Hoàng Lửa tại Vietnovel Origin!

123
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
7493
·
168
·
4,6
(13 lượt)
Bão Tố
A Mạnh
3032
·
65
·
5
(10 lượt)
Tái Sinh
Thanh Y
21704
·
1222
·
4,8
(36 lượt)
Nghịch Ý Hồi Sinh
Heaven In Sky
3848
·
253
·
5
(8 lượt)