Chúng Ta Của Sau Này...

Số Chương 89
Thể Loại Ngôn Tình Đô Thị Tiểu Thuyết Điền Văn
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
4,9 sao (5 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Bảy năm trước, Hải Vinh biến mất không một lời từ giã, khiến Minh Anh vĩnh viễn mang theo cái gai ấy trong lòng. Khi gặp lại, cả hai chẳng có gì ngoài sự ngượng ngùng cùng những mảnh ký ức chấp vá về nhau.

“Hải Vinh nhìn sâu vào mắt cô, anh mệt mỏi vì phải rào trước đón sau như vậy rồi. Anh không hiểu thứ tình cảm ngự trị trong anh hiện tại là gì, anh không biết đối với cô anh là gì, anh chỉ biết đau lòng khi thấy cô cố tỏ ra là mình ổn.”

Không phải mối tình thanh xuân nào cũng có thể chắp vá, không phải tình cảm dở dang nào cũng có thể hàn gắn. Khi gặp lại Vĩ Hoàng, An Nhi đã buông bỏ hoàn toàn chấp niệm về mối tình chưa một câu đáp lời năm ấy. Bởi vì cô đã bắt đầu bước vào thế giới của sếp tổng công ty Núi.

Tổng giám đốc Đặng Trường Phong bắt đầu chú ý đến An Nhi sau khi cô đến làm việc đã được ba năm. An Nhi nhiều lần trốn tránh, nhưng liệu cô có thoát khỏi tình cảm tựa như lưới trời giăng kín của sếp tổng hay không?

“Chẳng dám giấu gì sếp. Thật sự thì em đã nghĩ sếp đánh giá thấp phẩm chất của em. Em làm người cũng có tôn nghiêm, không thể vì vài ba đồng bạc mà đánh mất chính mình. Tuy em chỉ là nhân viên quèn, nhưng cũng không tới mức đem bán rẻ tình cảm của mình. Em đã nghĩ sếp chỉ nhất thời để mắt đến em, muốn vui chơi qua đường với em, muốn dùng tiền để ‘mua’ em, cho nên hôm qua em mới cư xử không phải lẽ với anh như vậy.”

Trường Phong kiên nghị đáp: “Tôi nghiêm túc thích em.”

Hải Vinh là Kiến Ninh là anh em ruột. Một khi Hải Vinh đã đi thì Kiến Ninh càng không thể ở lại. Đứng trước hoàn cảnh tréo ngoe, Ngọc Lam đã chôn sâu người tri kỷ vào đáy lòng. Mãi đến khi anh quay về cùng với ước vọng trong tim, hai người mới có dịp hội ngộ. Khi ấy, Ngọc Lam đã mở lòng với Khải Lộc, người đầu tiên sau bảy năm gõ cửa trái tim, khiến cô đánh cược thử bước vào yêu đương.

Nhưng rồi Kiến Ninh lại xuất hiện, một là mối tình tri kỷ thuở thanh xuân, một là mối tình mưa dầm thấm lâu lúc trưởng thành, Ngọc Lam sẽ lựa chọn ai?

Bảy năm trôi qua, có quá nhiều sự thay đổi, khiến những chàng trai cô gái năm ấy bị cuốn xoay vào vòng tròn của cuộc sống thực tại. Liệu rằng những mảnh ghép năm ấy có còn kết nối được với nhau, để tạo nên thanh xuân tươi đẹp như cách họ đã từng bảy năm trước hay không? 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Chúng Ta Của Sau Này... tại Vietnovel Origin!

6295
LƯỢT ĐỌC
182
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Lão Lão
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Lão Lão
Hiện có 9 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Đỉnh Phong
618511 Chữ · 675 Lượt Thích · 24876 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc