Cuộc Giải Cứu Xuyên Thời Gian

Số Chương 1
Thể Loại Xuyên Không Kiếm Hiệp Phiêu Lưu
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện


Vào năm 989 , ở phía Nam lục địa Wasser có 2 nước là : Nước Sorye là một đất nước yên bình , ko bao giờ có chiến tranh cho tới khi nước Yestoria phát động chiến tranh.                                                                                                                                                                                                                                                                                                        : Nước Yestoria là một nước thích chiến tranh , luôn ghét nước láng giềng và muốn chiếm nó ngay lập tức.

Nước Sorye có một vị anh hùng đã hi sinh anh dũng để cứu đất nước , con của vị anh hùng đó tên là Nastyu (Thân thiện , dễ gần) cùng những người bạn lên đường tìm kiếm mẹ của mình

Mytuio : xinh , luôn ngưỡng mộ bạn của cô là Nastyu , khi mẹ cô bị hút vào cánh cổng không gian, cô cùng các người bạn lên đường để cứu mẹ mình .

Luotyser: là một cô nàng nữ tính tính luôn vui vẻ quan tâm bạn bè. Vì khi xưa được cha của Nastyu cứu nên mang ơn và đi theo các bạn để bảo vệ Nastyu.

Các bạn và Nastyu mỗi người điều có một năng lực đặt biệt . Liệu họ có cứu được cha mẹ của mình . Và còn vài nhân vật khác ...

Nếu Thấy Hay Thì Cho Mik Xin 5 sao nha.

Chút các bạn đọc truyện vui vẻ

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Cuộc Giải Cứu Xuyên Thời Gian tại Vietnovel Origin!

73
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
13684
·
232
·
4,6
(14 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
34304
·
11210
·
4,8
(51 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
17260
·
382
·
4,8
(16 lượt)
Bí Ẩn Làng Bưởi Cuốc
Nam Ngủ Yên
19646
·
2467
·
5
(118 lượt)