Giới thiệu chung về nền tảng Vietnovel Origin


Tổng quan

Vietnovel Origin là nền tảng nội dung số dành cho người Việt, được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Vietnovel (Vietnovel Corporation). Tại đây chúng tôi cho phép đăng tải những tác phẩm văn học, tiểu thuyết do chính bạn sáng tạo ra.

Với tôn chỉ vì một nền văn học mạng Việt Nam phát triển bền vững, chúng tôi sẽ mang đến cho tác giả và người đọc Tiếng Việt trên toàn thế giới một môi trường công nghệ tiên tiến, công cụ quản lý chuyên nghiệp, mô hình hoạt động công bằng nhằm thúc đẩy sáng tạo đến tận cùng.

Thể loại truyện đa dạng và đầy màu sắc

Vietnovel Origin có khối lượng truyện sáng tác đồ sộ và hàng ngàn các tác giả trẻ tham gia sáng tác, Vietnovel Origin luôn gửi đến quý độc giả những chương truyện mới nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.

Vietnovel Origin bao gồm các thể loại truyện đa dạng như Tiên Hiệp, Võ Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ Thống, Linh Dị, Đô Thị, Ngôn Tình, Light Novel, Võng Du, Trọng Sinh,… do chính các tác giả Việt sáng tác, và đôi khi cũng có thể là tác phẩm của chính bạn.

Nhiều cuộc thi sáng tác được diễn ra thường xuyên và chuyên nghiệp

Vietnovel Origin thường xuyên tổ chức những cuộc thi sáng tác truyện hàng tháng, hàng quý và hàng năm với những giải thưởng bằng tiền mặt vô cùng hấp dẫn nhằm tôn vinh các tác giả Việt xuất sắc và chuyên nghiệp.

Nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tác truyện của mình, đừng ngần ngại và hãy tham gia các cuộc thi sáng tác truyện đó, vô số giải thưởng hấp dẫn tại Vietnovel Origin vẫn đang chờ đợi bạn.

Tải Ứng Dụng Sáng Tác Truyện Vietnovel Origin

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bài Viết Theo Chủ Đề

Điều Khoản Dịch Vụ