Đồi Ngàn Sao. (Tiểu Thuyết)

Số Chương 5
Thể Loại Đam Mỹ/ Boy Love Đô Thị Hiện Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

“Anh yêu em vạn lần như những vì tinh tú rực sáng ở bầu trời đêm”.

“Dù cho thế giới có sập xuống thì tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi’’

Đồi ngàn sao xoay quanh câu chuyện về ước mơ, hoài bão của Bob Simon khi tự thân một mình lên thành phố tiếp tục giấc mơ học hành. Từ cậu sinh viên vùng nông thôn hẻo lánh chỉ làm bạn với những cánh rừng bao bọc xung quanh. Anh đã dám tự tin, mạnh mẽ để bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia. Nơi có những điều đặc biệt cần bản thân trải nghiệm và học hỏi để viết tiếp giấc mơ của bản thân

Nhưng đồng thời cũng bắt đầu từ đây, Bob Simon tình cờ chạm mặt chàng thiếu gia giàu có, nổi tiếng Denis Authapon tại trường. Con người trong mắt anh luôn là kẻ đào hoa, đáng ghét lại có thể khiến trái tim kia một lần nữa xuất hiện những biến chuyển mới. Vô tình gặp mặt bất ngờ trở thành cơ hội khiến cho mối quan hệ của họ đi thêm nhiều bước xa hơn. Từ kẻ thù trở thành người bạn đồng hành và hơn hết là cả tình yêu tươi đẹp, ngọt ngào sẽ được vẽ ra.

Liệu mối lương duyên tiền định ấy sẽ mãi êm đẹp với chính chặng đại hải trình đang vượt qua cùng nhau? Nơi họ đi đều có những vì tinh tú tươi đẹp dẫn lối và rọi soi con đường tình yêu tươi đẹp của thời thanh xuân ấy.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Đồi Ngàn Sao. tại Vietnovel Origin!

324
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc