Truyện Đông A (Bùi Nhật)

Số Chương 0
Thể Loại Quân Sự Lịch Sử/ Dã Sử Võ Thuật Cổ Đại
Tình Trạng
Dropped
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (4 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Đông A là một tiểu thuyết dã sử mở đầu trong một loạt tiểu thuyết viễn tưởng, lấy cảm hứng từ cuối thời Lý - đầu thời Trần.

Cốt truyện xoay quanh Trần Nhật Ý - con gái của tiền Đô Chỉ Huy sứ của ải Dương Trực, trấn Sơn Dương, chật vật trong việc chứng tỏ bản thân mình là một người con xứng đáng với cái tên thếp vàng của cha mình.Trong khi tham dự một lễ chiêu quân hàng năm của triều đình, Nhật Ý, Đinh Tỵ - người con lai của một người mẹ Nam Việt bị gả bán qua nước Yên, Nhật Dư - con trai cả của Phó Đô tướng quân cùng bị bọn buôn người bắt sang biên giới Nam Sách. Nơi đây, bọn họ phát hiện ra những tội ác tày trời và nỗ lực tìm cách trốn khỏi chốn địa ngục tại nhân gian này. Ba nhân vật với những gánh nặng tâm lý khác nhau và những mộng tưởng riêng biệt sẽ cùng nhau bước chân vào thời đại mà chẳng tấc đất nào trên cố hương của họ là yên bình, chiến tranh ở ngay trước mắt và họ sẽ sớm vỡ lẽ rằng những mộng tưởng hoang đường đẹp đẽ đó sẽ bị nghiền nát vỡ vụn dưới sự tàn khốc của thực tế, hoặc bị bóp méo đi vì thời cục. 

Song song với đó là một mạch truyện khác đào sâu hơn vào những mưu toan chính trị: Mai Thuỷ - Mai Hiển, hai người con sinh đôi của Hoả Tâm sư Mộc Lĩnh - người đã hi sinh vì sự bội phản của người thân tín, lạc mất nhau và tìm kiếm nhau chỉ để tình thủ túc một lần nữa bị nhấn chìm bởi ham muốn cường quyền.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Đông A tại Vietnovel Origin!

351
LƯỢT ĐỌC
35
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bùi Nhật
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Bùi Nhật
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
3560 Chữ · 35 Lượt Thích · 351 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc