Truyện Đọa Ký (Kris Hảo)

Số Chương 48
Thể Loại Dị Giới Tiểu Thuyết Huyền Ảo Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
4,9 sao (41 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Đọa Ký (Hộ Thiên Thần Giáo) nói về mười vị Giáo Chủ mà ngay khi vừa ra đời đã bị định mệnh đặt lên đôi vai quyền năng cũng như trách nhiệm của những vị Chúa Tể Bầu Trời. Thứ trách nhiệm đó đã làm bào mòn dần "trái tim con người" bên trong họ, bằng lề luật và sự vận hành khốc liệt của vũ trụ suốt hơn hàng ngàn năm. Thế rồi những biến cố xảy đến đã khiến từng cá nhân thức tỉnh và nhận ra phần nhân tính ẩn sâu trong những xác thân thần thánh lạnh lẽo kia, phần bản ngã sâu thẳm đã bị lãng quên như thể chưa từng tồn tại.

Và mỗi người, mỗi cá tính, đều có con đường khác nhau để đối mặt với định mệnh, đối mặt với chính mình. Họ sẽ trải qua những cuộc hành trình chông gai như thế nào?

Đọa Ký (Hộ Thiên Thần Giáo), dự tính 7 tập, sẽ mở ra một thế giới cổ đại giả tưởng đầy mới mẻ và bất ngờ, một thiên sử thi hoàn toàn khác biệt với những truyền thuyết bạn từng biết, dẫn đưa bạn từng bước đi những hoan hỷ bi ai cũng như thăng trầm của từng nhân vật. Và biết đâu thông qua họ, bạn lại nhìn thấy được chính mình. Cùng với họ, bạn cũng có thể khám phá con người ẩn sâu trong bạn, bạn là ai, vị trí và vai trò của bạn nằm ở đâu trong vũ trụ bao la rộng lớn này ? Bạn sẽ làm gì với định mệnh của mình, chấp nhận nó, hay đấu tranh để nắm giữ nó ?

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Đọa Ký tại Vietnovel Origin!

18282
LƯỢT ĐỌC
645
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kris Hảo
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kris Hảo
Hiện có 15 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
284749 Chữ · 654 Lượt Thích · 18495 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Khai Bút Đầu Xuân 2021
Khai Bút Đầu Xuân 2021
Valentine 14/02/2021
Valentine 14/02/2021
Đạt Được 20 Lượt Đề Cử
Đạt Được 20 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc