Các Mẩu Xương Nhỏ Của Bé Hảo

Số Chương 0
Thể Loại Dị Năng Phiêu Lưu Hiện Đại Huyền Bí
Tình Trạng
Dropped
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Câu chuyện kể về cậu thiếu niên 14 tuổi tên Tường Lâm, quay trở về Việt Nam sau khi sống cùng người bác nuôi từ nhỏ đến lớn tại Anh Quốc. Chuyến hồi hương này đã hé lộ bản thân cậu vốn là một dị nhân có sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Cùng với 4 người bạn mới, cũng sở hữu các loại siêu năng lực phi thường, Tường Lâm tham gia vào biệt đội Gem Force, chiến đấu với bè lũ Scarlet Skull nguy hiểm, đứng đầu bởi Scarlet Lord và đại tướng Ghost Sword.

Cả hai phe đều có cùng chung mục tiêu: đó là tìm kiếm và tranh đoạt các mẩu xương nhiễm tà khí của Quỷ Nhi, con quỷ mạnh nhất vũ trụ, đã bị phân tán, phong ấn khắp nơi trên địa cầu một cách bí ẩn nhiều trăm năm trước.

Kẻ thu thập được toàn bộ thân thể của Quỷ Nhi sẽ nắm giữ quyền năng thống trị tối thượng, và sẽ thực sự là thảm họa nếu sức mạnh khủng khiếp này rơi vào tay của bọn Scarlet Skull đầy dã tâm.

Tường Lâm cùng những người đồng đội Gem Force sẽ làm thế nào để thu thập đủ các phần cơ thể cũng như thanh tẩy được Quỷ Nhi, cứu lấy vũ trụ khỏi tham vọng tàn độc của nhóm Scarlet Skull?

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Các Mẩu Xương Nhỏ Của Bé Hảo tại Vietnovel Origin!

64
LƯỢT ĐỌC
3
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kris Hảo
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kris Hảo
Hiện có 15 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
290699 Chữ · 655 Lượt Thích · 19158 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc