Các Mẩu Xương Nhỏ Của Bé Hảo

Số Chương 1
Thể Loại Dị Năng Phiêu Lưu Hiện Đại Huyền Bí
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Năm trăm năm trước, có một nhóm những người có dị năng, sống ẩn mình rất hòa bình cùng con người trên trái đất. Họ dùng siêu năng lực của mình bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ thế giới với đầy lòng nhân ái và sự quả cảm. Nhóm người ấy gọi nhau bằng cái tên là Hoàng Kim Tích (Xương Sống Vàng).

Nhưng sau đó một nhóm người độc ác tự xưng là Xích Độc Lâu (Sọ Đỏ), xuất hiện và đã bành trướng thế lực. Nhờ tạo ra được Kumanthong, họ đã truy lùng và tiêu diệt tất cả Hoàng Kim Tích trên toàn thế giới. Một số rất ít Hoàng Kim Tích không chết thì bị hóa thành Xích Quỷ mất hết lương tri và trở thành tay sai cho phe Xích Độc Lâu.

Một trận đại chiến nổ ra giữa hai phe. Đến cuối cùng năm vị thủ lĩnh Hoàng Kim Tích sống tại Việt Nam đã thành công đánh bại bè lũ Xích Độc Lâu và "tịch thu" Kumanthong. Nhưng không may, bè lũ Xích Độc Lâu đã kịp ký gửi kiếp trọng sinh, âm mưu quay lại phục thù vào năm trăm năm sau.

Năm thủ lĩnh cũng khám phá ra rằng tự họ không tài nào tiêu diệt hoàn toàn Kumanthong. Cách duy nhất là phải chờ một Thanh Tẩy Nhân xuất thế cũng vào năm trăm năm sau mới có thể thanh tẩy tất cả phần tà ác trong toàn bộ thân thể của nó.

Năm thủ lĩnh Hoàng Kim Tích quyết định phân rã thân xác của Kumanthong thành nhiều phần nhỏ, phong ấn ở nhiều nơi trên thế giới. Đồng thời, họ hợp lực thanh tẩy một phần linh hồn của Kumanthong đang nương náu trong cái đầu, khiến nó trở thành một thực thể thiện lành rồi đặt tên nó là bé Hảo. 

Sau hết, năm thủ lĩnh Hoàng Kim Tích ký gửi lại sức mạnh của mình cho bé Hảo, đưa nó vào giấc ngủ sâu trong một chiếc hộp. Giao cho nó nhiệm vụ thức tỉnh vào năm trăm năm sau, tìm kiếm quy tụ những truyền nhân "'định mệnh" của họ lẫn Thanh Tẩy Nhân, cùng nhau thu thập lại những mảnh thân thể nhiễm tà của chính Kumanthong và thanh tẩy chúng. Đồng thời đối đầu với bè lũ Xích Độc Lâu sẽ quay trở lại trong tương lai.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Các Mẩu Xương Nhỏ Của Bé Hảo tại Vietnovel Origin!

84
LƯỢT ĐỌC
3
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kris Hảo
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kris Hảo
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
121530 Chữ · 64 Lượt Thích · 3136 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc