Tổng Chữ
20526
Lượt Đọc
191
Lượt Thích
12

Giới Thiệu Truyện

Một góc nhìn khác được tái hiện về cuộc đời Chúa tể Hắc Ám - Voldemort.

Nếu như năm ấy nhờ vào sự xuất hiện của một người, từng bước từng bước dẫn dắt Tom trong bóng tối, chứng kiến Tom đứng ở đầu đỉnh cao của quyền lực, mọi chuyện sẽ ra sao? Hay ta có thể hiểu rằng, Tom trở thành Voldemort, là vẫn luôn có sự giúp đỡ thầm lặng của một người nào đó trong bóng tối, mà cốt truyện nguyên tác không hề nhắc đến?

Góc khuất của bộ truyện, liệu có phải là sự tồn tại của người đó?

Tom Marvolo Riddle. Tuổi thơ của hắn không tươi đẹp, bình yên như bao người khác. Chính vì thế, hắn vô cùng khác biệt với mọi người. Hắn tàn ác, máu lạnh, và không hề biết đến cái gì gọi là lòng trắc ẩn. Cái con người ấy, tài hoa, xuất chúng, có một niềm khao khát mãnh liệt và tham vọng lớn lao là được đi đến đỉnh cao của quyền lực. Và hắn, cũng khao khát được yêu.

Tuy khao khát được yêu nhưng hắn không tin ai cả, hắn chưa hề tin bất kỳ ai.

"Sự xuất hiện của nàng, thật hoàn mỹ. Hoàn mỹ đến tận khiến hắn phải mê say. Mê say vì ánh mắt rạng ngời màu biển, mê say vì bờ môi hồng dịu dàng tinh tế, hay mê say vì hơi ấm ngọt ngào đã bao lần giúp hắn đạt được khát khao."
"Gracie của hắn, thì ra từ lâu nàng đã trở thành điểm yếu của hắn rồi. Một điểm yếu sống, không thể tiêu diệt được. Một yếu điểm nguy hiểm, nguy hiểm đến tận cùng, nhưng lại không thể xóa bỏ. Không thể nào xóa bỏ."

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện [Fanfiction Harry Potter]Because Of Your Appearance tại Vietnovel Origin!

Bình Luận

Buu.Buu

Buu.Buu

Buu.Buu

Quào, khá thích những truyện nói về nhân vật phản diện. Thích những cái nhìn mới lạ của bạn! Hóng ing aaaa~~~

1
·
1
·
emmisme

emmisme

just emm

Cám ơn bạn vì đã tìm đến và đọc truyện của mình nha

kittensm

kittensm

Hay quá! Hóng chương mới a~~

1
·

Bài Viết Diễn Đàn Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?
just emm
THÔNG TIN TÁC GIẢ
just emm
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
24049 Chữ · 16 Lượt Thích · 254 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Ruelle
Ruelle
2 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Đề Cử Truyện

Tổng Điểm
4,8
1 lượt
Văn Phong
Tuyến Nhân Vật
Cốt Truyện
Bối Cảnh Truyện
Tốc Độ Ra Chương

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

kittensm

kittensm

·
(đã đánh giá 4,8 sao)

Mình là fan Ruột HP, cực thích Tom Riddle/Voldemort. Cốt truyện sáng tạo, mới mẻ, bối cảnh mang gam màu sắc hắc ám, cổ điển. Nhân vật Tom được miêu tả sâu về nội tâm: tàn nhẫn, độc ác. Một câu chuyện từ góc nhìn của Tom, từ cuộc sống, tinh thần... tất cả đều đúng chất "hắc ám". Nhân vật Gracie đặc biệt bí ẩn. Có vẻ như nàng không đơn giản như thế, còn khá nhiều bí ẩn mà Tom chưa khám phá hết nàng. Văn phong tây cực kỳ lôi cuốn, mượt mà, hấp dẫn. Tóm lại, truyện cực kỳ xuất sắc! Hóng tác giả ra chương mới

1
·