Khiếm Khuyết Trong Tình Yêu!

Số Chương 39
Thể Loại Đam Mỹ/ Boy Love
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (3 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Gia Ý là một chàng trai trẻ, cậu mất ba mẹ từ năm lên 10. Tuy thế nhưng cậu rất lạc quan, là một chàng trai tốt, hoạt bát, khuôn mặt lại ưa nhìn, có chút khả ái, tuy nhiên hàng xóm ai ai cũng chê cười cậu, bởi cậu mất ba mẹ từ nhỏ, ai cũng khó chịu mỗi khi cậu xuất hiện, vì nghĩ cậu không được dạy dỗ đoàng hoàng...duy chỉ có một người luôn đứng ra nói giúp cho cậu, Hạo Hiên: 

 "Cậu ấy cái gì cũng hoàn hảo, trên đời này nhất định sẽ không có người thứ hai"

Từ khi ba mẹ cậu mất, Hạo Hiên luôn ở bên cạnh cậu! Cậu ấy là người bạn thân duy nhất mà Gia Ý có được, tính cách tỉ mỉ, chu đáo, rất quan tâm đến Gia Ý, một lòng chỉ muốn bảo vệ cậu!

"Một kẻ không có cha mẹ thì chả làm được cái gì cả, suốt ngày chỉ biết nằm chờ người khác giúp đỡ thì còn gì là con người nữa" - Hắn ta nhíu mày nói rõ- Trạch Dương- hắn ta chính là chủ tịch tập đoàn "Hoàng Kim"

 - Thứ hắn ta ghét nhất là những thứ chậm chạp, không đi chuyển nhanh- đặc biệt ngứa mắt với một kẻ như cậu - Gia Ý- Xui một cái nơi cậu làm việc lại chính là công ty của hắn ta! Trạch Dương- Đối với mọi người hắn chính là một "Ma vương" những người tiếp cận hắn đều bị phong thái của hắn làm cho run sợ, đối với hắn "Cái gì thuộc về mình thì mãi mãi thuộc về mình" 

Tất cả các cô gái không ai có thể theo đuổi được hắn, khí chất kiêu ngạo của hắn ta quá cao, không một ai có thể với tới, hắn đặc biệt chỉ quan tâm tới một thứ..chính là "danh vọng"

Có điều, cho dù là cây tô thiết ngàn năm..cũng sẽ có lúc nở hoa, kết trái.

--------

Viên đá tuy không đẹp nhưng có thể vĩnh viễn ngàn năm. Hoa tươi đẹp không gì bằng..nhưng cũng chỉ ngát hương một mùa. Thượng đế không bao giờ tạo ra con người và vạn vật hoàn hảo, không khiếm khuyết, cuộc sống cũng chẳng có gì viên mãn 100%. Chẳng ai có thể giành được tất cả hạnh phúc. Trong cuộc sống luôn luôn có cảm giác khiếm khuyết như thế, con người luôn có ly hợp, vui buồn..cũng như ánh trăng lúc mờ lúc tỏ !

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Khiếm Khuyết Trong Tình Yêu! tại Vietnovel Origin!

5957
LƯỢT ĐỌC
10
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Tiểu Linh
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tiểu Linh
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
110999 Chữ · 11 Lượt Thích · 15179 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Cô Nàng Bướng Bỉnh
Cô Nàng Bướng Bỉnh
53 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc