Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao?

Số Chương 47
Thể Loại Đam Mỹ Đô Thị LGBT+ Tình Cảm
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (11 lượt)
Thứ Hạng
TOP 74 Royal Ranking

Giới Thiệu Truyện

🙆 Bạn có tin vào định mệnh? Thứ đã đem hai con người tưởng chừng như không bao giờ có thể thấu hiểu cuộc sống của nhau lại... đến được với nhau.

💖 Một người 'cao cao tại thượng' cùng sánh đôi với một người không có tiền bạc, địa vị còn tự hào khoe khắp công ty "Em ấy là vợ tốt của tôi."

😌 Một anh chàng giám đốc tài năng có thừa nhưng trái tim anh đã đóng băng từ lúc nào? Lạnh lùng vô cùng. Trên thương trường anh là một mãnh hổ còn khi về với "vợ" lại là mèo ngoan, yêu thương và chìu chuộng hết lòng.

😉 Chính người "vợ" ấy bằng sự tử tế đáng yêu, mỗi đêm trên giường làm ai kia phải hồn siêu, lạc phách. Tình yêu chân thành đã khiến anh chàng giám đốc thay 'người yêu' như thay áo này hết mực chung tình mà yêu thương và bị bẻ cong lúc nào không hay.

🌹 Lúc trước anh nghĩ những người đến với mình tất cả đều vì tiền vì địa vị của anh, bởi thế anh là một con người không bao giờ tin vào tình yêu. Nhưng tất cả đều vô nghĩa khi anh gặp được người đàn ông đã làm anh yêu đắm say.

 

😋 "Anh ta không ế, chỉ là đang ở đó chờ đúng người đàn ông của đời mình đến rước đi thôi."

 

💥 Lịch đăng chương:

"Bất chấp quy luật thời gian, có thể từ lúc bình minh ló dạng, ánh ban mai đang dần hé cho đến lúc ông trăng lên cao trong màn đêm tối tĩnh mịch. 

60 giây làm nên 1 phút, 60 phút cho ra một giờ, cộng 24 lần 1 giờ sẽ bằng một ngày, khi trái đất quay quanh một vòng mặt trời hết 365 ngày ta được một năm. 

Người ta nói chờ đợi là hạnh phúc mà, đúng không? Nếu bạn yêu truyện xin hãy luôn đồng hành cùng mình. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ."

 

🧞 “Có bắt đầu sẽ có kết thúc, mọi chuyện rồi sẽ kết thúc tốt đẹp. Nếu chưa tốt đẹp thì có nghĩa là sự việc vẫn đang tiếp tục diễn biến, khi nào hoàn hảo ắt đó là hồi kết.”

 

🤫 (Hãy đọc nó khi bạn thấy cô đơn, chán nản, bất lực và muốn lười biếng một ngày. Đầu óc bạn trống rỗng, chỉ muốn nằm đó, hít thở... mặc kệ xung quanh. Tôi không đảm bảo nó có thể giúp bạn lấy lại năng lượng nhưng một điều tôi chắc... bạn sẽ ngủ một giấc rất ngon.)

 

Yêu các bạn rất nhiều 💖😘😘

( NND. MaYuRi )

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao? tại Vietnovel Origin!

6102
LƯỢT ĐỌC
284
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

MaYuRi
THÔNG TIN TÁC GIẢ
MaYuRi
Hiện có 5 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Trung Kỳ
139020 Chữ · 540 Lượt Thích · 11687 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc