Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao?

Số Chương 36
Thể Loại Đam Mỹ LGBT+
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (8 lượt)
Thứ Hạng
TOP 8 Royal Ranking

Giới Thiệu Truyện

Hai con người tưởng chừng như không bao giờ có thể thấu hiểu cuộc sống của nhau. Tình yêu của họ đến giờ tôi vẫn không tin là sự thật. Phải chăng đó là định mệnh?

Một người 'cao cao tại thượng' cùng sánh đôi với một người không có tiền bạc, địa vị còn tự hào khoe khắp công ty "Em ấy là vợ tốt của tôi" 💖💖💖

Một anh chàng giám đốc tài năng có thừa nhưng trái tim anh đã đóng băng từ lúc nào? Lạnh lùng vô cùng. Trên thương trường anh là một mãnh hổ còn khi về với "vợ" lại là mèo ngoan, yêu thương và chìu chuộng hết lòng.

Chính người "vợ" ấy bằng sự tử tế đáng yêu, mỗi đêm trên giường làm ai kia phải hồn siêu, lạc phách. Tình yêu chân thành đã khiến anh chàng giám đốc thay 'người yêu' như thay áo này hết mực chung tình mà yêu thương và bị bẻ cong lúc nào không hay.

Lúc trước anh nghĩ những người đến với mình tất cả đều vì tiền vì địa vị của anh, bởi thế anh là một con người không bao giờ tin vào tình yêu. Nhưng tất cả đều vô nghĩa khi anh gặp được người đàn ông đã làm anh yêu đắm say 🌹🌹🌹

"Anh ta không ế, chỉ là đang ở đó chờ đúng người đàn ông của đời mình đến rước đi thôi."

“Có bắt đầu sẽ có kết thúc, mọi chuyện rồi sẽ kết thúc tốt đẹp. Nếu chưa tốt đẹp thì có nghĩa là sự việc vẫn đang tiếp tục diễn biến, khi nào hoàn hảo ắt đó là hồi kết.”

💥 Lịch đăng chương:

"Bất chấp quy luật thời gian có thể từ lúc bình minh ló dạng, ánh ban mai đang dần hé cho đến lúc ông trăng lên cao trong màn đêm tối tĩnh mịch. 60 giây làm nên 1 phút, 60 phút cho ra một giờ, cộng 24 lần 1 giờ sẽ bằng một ngày, khi trái đất quay quanh một vòng mặt trời hết 365 ngày ta được một năm. Người ta nói chờ đợi là hạnh phúc mà, đúng không? 😝 Nếu bạn yêu truyện xin hãy luôn đồng hành cùng mình. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ." 😁😁😁

Nếu bạn thấy truyện thú vị hãy để lại một Like, một Comment để mình có thêm động lực ra chương mới nha. Yêu các bạn rất nhiều.

( NND. MaYuRi )

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao? tại Vietnovel Origin!

4203
LƯỢT ĐỌC
140
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

MaYuRi
THÔNG TIN TÁC GIẢ
MaYuRi
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Trung Kỳ
102843 Chữ · 259 Lượt Thích · 8118 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc