Những Anh Hùng Eolarath - Quyển I: Quạ Trắng Trở Về

Số Chương 12
Thể Loại Huyền Huyễn Phiêu Lưu Tiểu Thuyết Huyền Bí
Tình Trạng
Dropped
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
4,7 sao (14 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Cảnh báo: truyện có nhiều yếu tố bạo lực, ngôn ngữ mạnh (chửi thề) và một vài vấn đề nhạy cảm liên quan đến tình dục, tâm lý. Độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Lưu ý: các chương sẽ hơi dài, vì mình không thích cắt nhỏ ra, nên tốt nhất hãy đọc trên máy tính nhé!

Heroes Of Eolarath — Những Anh Hùng Eolarath là khúc trường ca gồm ba tác phẩm lấy cảm hứng từ thần thoại, cổ tích châu Âu, kể về cuộc hành trình của những anh hùng hợp sức chống lại một trong những thực thể mạnh nhất cõi bất tử để cứu thế giới khỏi họa diệt vong. Qua những chông gai trắc trở, những trận chiến cam go, những thời khắc vào sinh ra tử, chủ nghĩa anh hùng được đề cao và bừng sáng rực rỡ. Nhưng đồng thời, những lựa chọn khó khăn, những ký ức đau thương, những mất mát, hy sinh của các nhân vật sẽ khiến chúng ta phải thực sự suy gẫm lại về cái giá nghiệt ngã mà những người mang trên mình hai chữ ‘anh hùng’ oai phong, cao quý phải trả.

Trong quyển một, The Return Of The White Raven — Quạ Trắng Trở Về, hai lãng khách trẻ tuổi là Drake và Vera mở đầu câu chuyện bằng cuộc hành trình truy tìm vị anh hùng huyền thoại với biệt hiệu Thiên Thần Đen khi một thảm họa mang tên Thần Chiến tranh đã đến rất gần Eolarath. Dĩ nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản: Thiên Thần Đen không phải một anh hùng như họ nghĩ, và cơn thịnh nộ của Thần Chiến tranh là đối thủ kinh khủng nhất mà cõi phàm phải đối diện…

Credit bìa: JayDex.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Những Anh Hùng Eolarath - Quyển I: Quạ Trắng Trở Về tại Vietnovel Origin!

1912
LƯỢT ĐỌC
80
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Duy Phúc
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Duy Phúc
Hiện có 6 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
58576 Chữ · 80 Lượt Thích · 1912 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc