Truyện SELENA WHITELEY

Số Chương 56
Thể Loại Ngôn Tình Phiêu Lưu Tiểu Thuyết Huyền Bí
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (31 lượt)

Giới Thiệu Truyện

QUYỂN 1

“Landcaster đẹp, đẹp não nề trong mỗi buổi trời trở thẫm, nhuộm xám cánh rừng thưa. Nhưng chao ôi nó dằn vặt tôi trong cái sự cô đơn tột cùng và đớn đau cắt tận xương tủy, nó là quê nhà của tôi - họ nói vậy.

Liam Patrick ướm vào người tôi một bầu không khí xưa cũ kỳ quặc, cổ quái đến rợn lên từng sợi tóc mai hai bên thái dương tôi. Vậy mà nó sẽ là chốn giữ cho tôi được an toàn - dì tôi nói vậy.

Còn tôi? Tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có một ngày tôi được rời London, rời khỏi phố Sloane, và rời khỏi bà dì đáng thương của mình. Tôi cũng chưa từng nghĩ đến giờ phút này - khi mà con dao chết dẫm kia đang kề sát vào cổ mình, mà mỗi nhịp gồng lên hít vào lại là một lần xước da, tươm máu. Đến nỗi mỗi hơi thở cũng phải dành dụm, để những lằn gân nổi cộm không bị cứa đứt, thực đáng thương quá đỗi.

Lũ quỷ cong vẹo và cao kều, chúng chẳng có lấy mắt mũi, nhưng cái miệng thì rộng tuếch với hàm răng như đính hàng chục con dao găm đang ở ngay trên đỉnh đầu tôi. Có thể cái đầu tôi sẽ bị chúng cắn phập và đứt mất trong chỉ chưa đến đôi ba giây nữa. Nhưng thì sao chứ, dẫu sao tôi cũng sẽ phải chết dưới tay chúng, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và có lẽ tôi nên xem đó là một niềm vinh dự khốn cùng, chỉ để ít ra bia mộ của tôi cũng được khắc lên một lý do chính đáng và nghiêm chỉnh, thay vì tự sát.

Mà thôi, dù gì đi nữa, quyết định này cũng là ước mơ mà suốt quãng thời gian qua tôi khao khát - được sống quả cảm, được khẳng định mình, được có gia đình và hy sinh cho họ.”

**********

Élisabeth có các set quà về Selena hoàn toàn miễn phí, dành tặng cho các bạn độc giả mến thương. Bạn nào yêu thích có thể nhắn tin trực tiếp vào fanpage, và Élisabeth sẽ gửi quà đến cho bạn nhé <3

Fanpage: Élisabeth

https://tinyurl.com/elisabethbooks

Wordpress:

elisabethbooks.wordpress.com

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện SELENA WHITELEY tại Vietnovel Origin!

7709
LƯỢT ĐỌC
1259
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Élisabeth
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Élisabeth
Hiện có 23 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Trung Kỳ
105262 Chữ · 1319 Lượt Thích · 8469 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện SELENA WHITELEY - KHÓI
SELENA WHITELEY - KHÓI
15 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Được 20 Lượt Đề Cử
Đạt Được 20 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc