Siêu Việt Nhân Sinh Hệ Thống

Số Chương 34
Thể Loại Tiên Hiệp Hệ Thống Đô Thị
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Đây là bộ truyện sáng tác đầu tay nên hơi non tay mong mọi người góp ý trên tinh thần mang tính xây dựng không chù dập tác giả ,tác giả buồn, tác giả khóc, tác giả đi chơi gái , tác giả chậm chương , tác giả không chịu trách nghiệm. XIN CẢM ƠN!!!! truyện có những tình tiết trên 18+ khán giả cân nhắc trước khi xem.

Siêu Việt Nhân Sinh Hệ Thống là bộ truyện thuộc thể loại : hệ thống , đô thị , sắc hiệp , vô địch lưu , trọng sinh, ... và còn nhiều thứ hổ lốn nữa được tổng hợp vào truyện tùy theo tình tiết .

Vũ Thiên Thư sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước và có truyền thống yêu nước, đó là những lời văn trong lễ tang của nhân vật chính của chúng ta . Cậu mỉm cười nhìn mọi người xen lẫn cảm xúc đau lòng, khi người thân đang khóc thảm thương bên linh cữu của mình . Trong lòng thầm nghĩ "cuộc sống của mình kiếp này coi như tạm ổn ,không quá xuất sắc cũng không quá tạm bợ". Cuộc sống kiếp này của hắn coi như cũng được, hắn được mọi người xung quanh đánh giá là người có đầu óc , ý chí tiến thủ biết cầu tiến học hành xuất sắc . Nhưng cũng như bao nhân vật chính ở các bộ truyện hệ thống khác hắn FA (cũng như ae vậy hehehe) , cho đến khi chết hắn vẫn chưa một lần biết mùi của phụ nữ . Khi hắn còn đang mỉm cười nhìn mọi người thì trong mắt hắn bỗng tối sầm lại . Cùng đón xem cuộc sống mới của Vũ Thiên Thư sẽ như thế nào. 

TRONG TRUYỆN CÓ NHỮNG NHÂN VẬT VÀ ĐỊA DANH GIỐNG VỚI THỰC TẾ TẤT CẢ CHỈ DỰA TRÊN CHÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ KHÔNG CÓ Ý MUỐN XÚC PHẠM BẤT CỨ TẬP THỂ VẢ CÁ NHÂN NÀO . NẾU CÓ TÌNH TIẾT MANG TÍNH TRÙNG HỢP VỚI THỤC TẾ THÌ TẤT CẢ CHỈ LÀ TRÙNG HỢP .

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Siêu Việt Nhân Sinh Hệ Thống tại Vietnovel Origin!

1700
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc