Thần Chiến Triều Trần

Số Chương 44
Thể Loại Tiên Hiệp Quân Sự Lịch Sử/ Dã Sử Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
4,8 sao (4 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Thể loại:


Truyện tiên hiệp hoàn toàn thuần Việt, có lồng ghép nhiều kiến thức lịch sử, văn hóa, thần thoại của nước ta. Truyện kể về cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược lần thứ 02 và thứ 03 của nhà Trần.


Nội dung:


Vào năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm thứ hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự việc xích mích giữa người Việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân.


Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật với tài trí của mình, đã dùng kế thu phục lòng người để khuyên giải Trịnh Giác Mật bãi binh, trở lại làm phên dậu cho triều đình. Tuy nhiên sau khi giải quyết xong vụ Trịnh Giác Mật, Chiêu Văn Vương lại bất ngờ bị cuốn vào cuộc trà thù đẫm máu của các thầy phép trên vùng núi Tây Bắc.

Sự xuất hiện đột ngột của sứ giả phủ Cao Sơn, của một bản người Man đầy những thầy phép cao tay ấn, rồi của con hổ tinh mò về trả thù, đã đẩy Chiêu Văn Vương vào một cuộc phiêu lưu mới. Cuộc phiêu lưu trong thế giới phép thuật, trải qua cả sáu cõi Luân Hồi với nhiệm vụ giải cứu Đại Việt trước cơn bão tố chiến tranh với phương Bắc đang ùn ùn kéo tới đã biến Chiêu Văn Vương từ một người thường trở thành kẻ có phép thuật cao siêu, khống chế được những thế lực to lớn nhất trong khắp sáu cõi như thế nào. Mời các bạn theo dõi "Thần Chiến triều Trần" để biết thêm chi tiết.


TIẾN ĐỘ ĐĂNG TRUYỆN:


Dự kiến độ dài truyện: 300 chương;

Dự kiến thời gian đăng full truyện (từ tháng 10/2019 - tháng 10/2022);

Hiện tại sẽ đăng liền 31 chương. Tiến độ là 01 tuần 03 chương cập nhật vào thứ 3, 5, 7.


Do 01 chương của mình trung bình khoảng 3.000 chữ (gấp đôi chương thông thường khác) nên tiến độ trên tương đương 04 - 06 chương truyện dịch/ 01 tuần. Trong thời gian tới, nếu mình thực hiện được việc edit và hoàn thành tác phẩm sớm, tiến độ đăng chương có thể được đẩy nhanh hơn.


Đôi lời của tác giả:

Mình đã viết được hơn 200 chương nhưng vì cần phải sửa chữa, chau chuốt nên sẽ đăng từ từ theo lịch trình trên. Truyện được mình bỏ nhiều tâm huyết, viết và chỉnh sửa trong hơn 06 năm trước khi chính thức ra mắt nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng.


Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thần Chiến Triều Trần tại Vietnovel Origin!

9484
LƯỢT ĐỌC
74
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Vũ Phiên
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Vũ Phiên
Hiện có 2 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
117800 Chữ · 74 Lượt Thích · 9484 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc