(2 lượt)

Thần Chiến Triều Trần

Tình Trạng Còn tiếp
Số Chương 44
Thể Loại Tiên Hiệp Lịch Sử Cổ Đại Quân Sự
Độ Tuổi 13+
Tổng Chữ
117800
Lượt Đọc
1174
Lượt Thích
32

Giới Thiệu Truyện

Thể loại:


Truyện tiên hiệp hoàn toàn thuần Việt, có lồng ghép nhiều kiến thức lịch sử, văn hóa, thần thoại của nước ta. Truyện kể về cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược lần thứ 02 và thứ 03 của nhà Trần.


Nội dung:


Vào năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm thứ hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự việc xích mích giữa người Việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân.


Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật với tài trí của mình, đã dùng kế thu phục lòng người để khuyên giải Trịnh Giác Mật bãi binh, trở lại làm phên dậu cho triều đình. Tuy nhiên sau khi giải quyết xong vụ Trịnh Giác Mật, Chiêu Văn Vương lại bất ngờ bị cuốn vào cuộc trà thù đẫm máu của các thầy phép trên vùng núi Tây Bắc.

Sự xuất hiện đột ngột của sứ giả phủ Cao Sơn, của một bản người Man đầy những thầy phép cao tay ấn, rồi của con hổ tinh mò về trả thù, đã đẩy Chiêu Văn Vương vào một cuộc phiêu lưu mới. Cuộc phiêu lưu trong thế giới phép thuật, trải qua cả sáu cõi Luân Hồi với nhiệm vụ giải cứu Đại Việt trước cơn bão tố chiến tranh với phương Bắc đang ùn ùn kéo tới đã biến Chiêu Văn Vương từ một người thường trở thành kẻ có phép thuật cao siêu, khống chế được những thế lực to lớn nhất trong khắp sáu cõi như thế nào. Mời các bạn theo dõi "Thần Chiến triều Trần" để biết thêm chi tiết.


TIẾN ĐỘ ĐĂNG TRUYỆN:


Dự kiến độ dài truyện: 300 chương;

Dự kiến thời gian đăng full truyện (từ tháng 10/2019 - tháng 10/2022);

Hiện tại sẽ đăng liền 31 chương. Tiến độ là 01 tuần 03 chương cập nhật vào thứ 3, 5, 7.


Do 01 chương của mình trung bình khoảng 3.000 chữ (gấp đôi chương thông thường khác) nên tiến độ trên tương đương 04 - 06 chương truyện dịch/ 01 tuần. Trong thời gian tới, nếu mình thực hiện được việc edit và hoàn thành tác phẩm sớm, tiến độ đăng chương có thể được đẩy nhanh hơn.


Đôi lời của tác giả:

Mình đã viết được hơn 200 chương nhưng vì cần phải sửa chữa, chau chuốt nên sẽ đăng từ từ theo lịch trình trên. Truyện được mình bỏ nhiều tâm huyết, viết và chỉnh sửa trong hơn 06 năm trước khi chính thức ra mắt nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng.


Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thần Chiến Triều Trần tại Vietnovel Origin!

Bình Luận

vuphien1985

vuphien1985

Vũ Phiên

“Thần Chiến triều Trần” được 1 biên tập viên có chuyên môn với 13 năm kinh nghiệm đánh giá cao, chấp nhận biên tập miễn phí cho truyện. Thế nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng truyện nhé.

VietnovelSupport

VietnovelSupport

Nếu truyện lấy bối cảnh Việt Nam thì mình góp ý tí là bạn nên thêm một câu ở đầu phần Giới thiệu truyện là: "Những sự việc, địa danh trong truyện chỉ là trùng hợp và không liên quan gì đến những sự kiện có thật."
Sẽ tốt cho việc quảng bá truyện và các rắc rối về sau.

1
·
5
·
vuphien1985

vuphien1985

Vũ Phiên

Thanks bạn đã góp ý. Nhưng vì là truyện có bối cảnh lịch sử, nên trong truyện có rất nhiều nhân vật và địa danh là hoàn toàn có thật trong lịch sử. Ghi thêm như câu bạn đề xuất cũng không đúng lắm :D

2
·
vuphien1985

vuphien1985

Vũ Phiên

Cảm lên bạn, mình sẽ kiểm tra và nghiên cứu về vấn đề này. Thanks ad đã nhiệt tình nhé ^^

VietnovelSupport

VietnovelSupport

Bạn có thể tham khảo sơ về sự kiện kiểm duyệt nội dung bên Qidian. Mình chỉ góp ý để tránh các nguy cơ có thể xảy ra nếu truyện trở thành top hot sau này thôi. Vẫn rất mong bạn ra chương mới đây này! ^^

ThanhPhong

ThanhPhong

Thanh Phong

Chào Vũ Phiên nha, lâu rồi không nói chuyện với nhau, mà sao giờ mới đăng vậy. Biết sẽ hỏi lại lên tiện thể trả lời nhau luôn:
Mình quen nhau mà_

1
·
vuphien1985

vuphien1985

Vũ Phiên

Haha, lại người quen cũ hả. Giờ mới đăng là do ta đang sửa lại thoại từ đầu. Sửa đến đâu thì up lên vietnovel đến đấy :P

Bài Viết Diễn Đàn Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?
Vũ Phiên
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Vũ Phiên
Hiện có 2 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
117800 Chữ · 32 Lượt Thích · 1174 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Đề Cử Truyện

Tổng Điểm
4,7
2 lượt
Văn Phong
Tuyến Nhân Vật
Cốt Truyện
Bối Cảnh Truyện
Tốc Độ Ra Chương

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

kenjiakito

kenjiakito

Lão Trư Ăn Kiêng
·
(đã đánh giá 4,4 sao)
1
·