Truyện Tính Nghĩa Đồng Đội

Số Chương 11
Thể Loại Ngôn Tình Trinh Thám Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (10 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Truyện tình nghĩa đồng đội kể về cuộc đời của một chàng trai trẻ cảnh sát thuộc bộ phận hình sự, vì những sự thật không thể trôi bay ra những ánh sáng.

Vào tháng sau năm 2013, trên dĩa bàn thành phố T xảy ra liên tiếp các vụ mất tích không danh tính. Tổ đội chuyển án PTAP064 được thành lập, bàn đau đầu anh không được phép tham gia vào chuyển án nhưng sự quan tâm của bản thân cục trưởng đồng ý, cục trưởng giao cho đội trưởng Trần Lệ tiếp nhận anh về đội.

Sau một thời gian ngắn làm quen với các anh em trong đội, học hỏi kinh nghiệm xử lý các tình huống khác nhau và rèn luyện trong khoảng thời gian ngắn, cái nguy hiểm rồi cũng đã tới, anh bị lộ thân phận là cảnh sát tưởng như đã biết số phận không thể tránh khỏi, chúng đã giữ vao một căn phòng tối 4 ngày liên tục, nhưng âm thanh nổi loạn như sự tra tấn tính thân và muốn nổ tung đầu anh, đêm cuối cùng là cái đêm định mệnh bấy đội trưởng Trần Lệ phải ra mắt trong chiếc xe đâm máu, trên người bị cuốn bom cũng với 15 thi thể bị sat hại và những anh em trong tổ 3 ngày trước thì bị bắt.

Không ngờ tới là Trần Lệ cũng với một số người viên cảnh sát tri viện, tiêu diệt khá nhiều đối phương và tìm được chiếc xe có chữa chất nổ, cắt tới dây thừ 3 khi chiếc xe đột nhiên chạy, trong dây phút tuyệt vọng Trần Lệ cắt dây cuối quay lại không đủ thời gian để cứu những anh em còn lại anh quyết định đẩy 3 người ra khỏi xe... Tôi bị ngã cũng vết thương nặng ở trên cơ thể chỉ nhìn nó rơi xuống vực và phát nổi.

Sau này tri liệu vì trấn thương tâm ly một thời gian dài, tôi được điều động về một sở cảnh sát thành phố T. Đội trưởng mới là Lâm Hoàng.

Về sau càng ngày càng hiện nên những vụ án mang rơm hơn, PTAT064 bắt đầu có liên quan tới hồ sơ JP415001994 thi xưa may mắn là cậu gặp lại người bạn thân của mình.

Vậy vụ án sẽ sao, tại sao lại có liên quan tới PJ415001994 mà trong khi đó nó mới xảy trong nước. Xung quanh nhân vật là những câu chuyện về cuộc đời và cuộc sống hành ngày đối diện với nguy hiểm, tất nhiên có những câu chuyện tình yêu của mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng vẫn giữ vững tin thân luôn sẵn sàng.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tính Nghĩa Đồng Đội tại Vietnovel Origin!

341
LƯỢT ĐỌC
41
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
2939
·
64
·
4,6
(10 lượt)
Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
5825
·
4
·
4,4
(1 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
3898
·
15
·
4,4
(2 lượt)
Đại Boss Thật Khó Chiều
Nhất Phong
4707
·
100
·
4,7
(10 lượt)
Nghịch Ý Hồi Sinh
Heaven In Sky
2176
·
148
·
4,9
(4 lượt)