Gia đình Kobayashi (Phần 2)

Số Chương 5
Thể Loại Trinh Thám Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Câu chuyện mở đầu là xoay quanh một phần hồi ức của người anh cả, một gia đình nhỏ có người cha là thanh tra sở cảnh sát Tokyo và mẹ là người trong tổ giám định. Một gia đình nhỏ có tận bảy thành viên, trong số đó có một người con nuôi. Anh ta tự sát vào tháng 2 năm 2007, khi đó tròn 27 tuổi.

Còn 4 người còn lại là con ruột trong gia đình, anh cả và anh hai lúc này là học viên cảnh sát, em ba mới 14 tuổi và em út mới 5 tuổi. Gia đình nhỏ ấy chỉ trong một đêm đã không còn tiếng cười tuổi thơ, mà chìm vào trong bi thương,  em út lúc này mất tích không một dấu vết.

Sáu năm sau, khi mà anh cả và anh hai đã trở thành một cảnh sát, nhưng không quên tìm kiếm người em út mất tích suốt sáu năm trời. Và cũng từ đây anh cả và anh hai, bị cuốn theo vòng xoáy của một chuyên án PTAP064, anh hai hi sinh trong khi làm nhiệm vụ gỡ bom, đồng thời giải cứu em út ra khỏi nhà máy bỏ hoang. Tiểu Bảo và anh cả có sự mâu thuẫn trong tình bạn, suýt nữa Tiểu Bảo đã mất mạng trong căn hầm B22,  sự việc bắt đầu lộ dần thi người lạ mặt quay về và giải thích toàn bộ sự việc trong sáu năm trời.  

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Gia đình Kobayashi (Phần 2) tại Vietnovel Origin!

323
LƯỢT ĐỌC
16
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
21530
·
235
·
4,6
(14 lượt)
Đọa Ký
Kris Hảo
18128
·
645
·
4,9
(41 lượt)