Trái Tim Không Mặc Định Giới Tính

Số Chương 0
Thể Loại Đam Mỹ/ Boy Love
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Văn Án:

"Anh ơi, sinh là con trai thì nhất định phải yêu con gái à?"​

Thiên An đã nhớ từng câu từng chữ trong cuộc hội thoại giữa người đàn ông và người con trai trong giấc mơ vừa xảy ra. Sự sợ hãi, lo lắng bắt nguồn từ đây.

"Không đâu Thiên An, yêu một người em chỉ cần nghe trái tim của mình nói thôi, em nói anh nghe trái tim của em đang nói gì?"

"Nó nói rằng: Em yêu anh, rất rất yêu anh. Còn trái tim của anh thì sao?"

"Anh từng nói trái tim không thể mặc định được đúng không? Nhưng ngày hôm đó anh quên nói với em rằng: Trái tim của anh là mặc định yêu em."

"Vậy tình yêu giữa nam nam và nam nữ có khác nhau không anh?"

"Không Thiên An à, tình yêu giữa một cặp đồng tính hay dị tính thì đều bắt đầu từ trái tim. Trái tim của một người thì không có giới tính, cấu tạo tim của con người thì đều giống nhau. Dù là một người đàn ông hay một người phụ nữ thì đều có bốn ngăn, hai vách. Chúng biết rung động trước người mình yêu, nhưng lại không thể phân biệt được người đó là nam hay nữ. Vì thế đã là tình yêu thì không có giới tính chỉ có sự rung động."

Giới Thiệu:

Doãn Kiều Thiên An là một cậu nhóc sinh viên năm nhất ngành khoa học môi trường. Cậu ta là kẻ mang trong mình hai nhân cách đối lập nhau. Khi ở nhân cách này thì Thiên An không thể biết được nhân cách kia của mình đang làm gì. Chính vì lý do đó mà cuộc đời của cậu trở thành một mớ bòng bong. Nếu ở nhân cách chính cậu là một kẻ ở đâu có boylove ở đó có bạo lực thì với nhân cách phụ cậu ta lại là kẻ mê trai không lối thoát.

Vào ngày sinh nhật tròn 18 tuổi Thiên An ở nhân cách phụ đã gây ra chuyện tày đình khi dám hôn môi với một chàng trai lạ mặt đó là Dương An Phong. Nụ hôn Chết tiệt đó là khỏi nguồn cho mọi chuyện sau này.

An Phong bị bạn gái đòi chia tay vì nghĩ là chính là một thằng gay. Không cam lòng nên anh đã nghĩ ra đủ trò để trả thù Thiên An. An Phong sở hữu một ngoại hình cuốn hút khiến bao cô gái mê mệt. Không những thế anh còn một phó chủ tịch của một công ty lớn nhất cả nước cùng hàng loạt các công ty con ở nước ngoài. Cho dù vậy thì trong mắt Thiên An, anh vẫn là một tên rác rưởi không hơn không kém. Anh ta chính là tên não tàn, tên thiểu năng, một kẻ thích bám đuôi và làm phiền người khác…

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Trái Tim Không Mặc Định Giới Tính tại Vietnovel Origin!

49
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kv.euphoria
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kv.euphoria
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
1328 Chữ · 0 Lượt Thích · 49 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc