Lịch sử tìm kiếm
Danh Sách Truyện

Truyện Sáng Tác Chọn Lọc

Top những truyện sáng tác chọn lọc trên Vietnovel Origin.

Hắc Ám

8 Chương
Hoàn thành
Thêm một bộ truyện thú vị khác của Chị Vi Ma Quái. Câu chuyện bắt đầu khi Tuân - một nhân viên văn phòng bình thường cùng những người bạn của anh ta chơi một trò chơi tưởng chừng như vô hại: kể những câu chuyện "hắc ám". Tuy nhiên, họ quên mất rằng thứ hắc ám nhất bao giờ cũng xuất hiện cuối cùng...

Xích Quỷ Truyền Thừa

49 Chương
Còn tiếp
Sống lại kiếp này, hắn khởi đầu trước 1 bước, hắn quyết sẽ không phạm sai lầm như đời trước. Từng kẻ thù kiếp trước sẽ là bước đệm trên con đường thám hiểm và đi tìm đại đạo của hắn.

Định Mệnh (P2) - Dưới Bóng Cây Ước Nguyện

31 Chương
Còn tiếp
Lê Trần Vân Khánh – đứa trẻ không biết trời cao đất dày, chẳng có lấy một nửa hạt kinh nghiệm về tình yêu. Phạm Hoàng Khánh Anh – “tên đại vô lại” với vết thương lòng do mối tình đầu để lại đâm ra hận người, hận đời, hận hết đàn bà trên thế giới. Sẽ thế nào khi hai kẻ này bị nhốt chung một chuồng?

Tầm Thần Tuyệt Lộ

57 Chương
Còn tiếp
Một con đường khác, một ước mơ khác. Không hậu cung, không trang bức, không não tàn. Hi vọng sẽ mang đến cho quý độc giả những hố sâu.

Rainbow Kingdom: Vương Quốc Cầu Vồng

5 Chương
Còn tiếp
Để có thể quay trở về, họ phải đánh bại được tất cả những thành viên của Thất Đại Thần - bảy vị thần với bảy màu sắc cùng với bảy sức mạnh đặc trưng. Và, nếu không may mắn bị chết ở thế giới này, cũng đồng nghĩa với việc đã chết ở thế giới thực...

Thiên Thần Và Ác Quỷ Ngự Trị Trong Tôi

7 Chương
Hoàn thành
Thật không ngờ, với sự gặp gỡ bất ngờ như thế cô đã nhìn thấy vẻ muôn màu của cuộc sống khi những thiên thần và ác quỷ từ thế giới bên kia đội lốt con người sống hòa làm một như những người bình thường bên cạnh cô, và từ đó, cô phát hiện ra thân phận khác thường của mình và bố mình. "Em nghĩ cuộc sống này đơn giản như vậy sao? Vậy thì em đã nhầm to rồi."

Cứu Thế Nhân: Thoát khỏi Ách Thống Trị

33 Chương
Còn tiếp
Tại sao lại như vậy? Rào rào!!!! Một cơn mưa ào ạt xuống một thiếu niên thân mang đồng phục Học Viện AOA. Toàn thân bị mưa tạt ướt đẫm, bước đi mỏi mệt, mái tóc đen rủ xuống che đi khuôn mặt tái nhợt thiếu sức sống. Tại sao ta cố gắng nhiều như vậy, cái kết nhận lại chỉ có sự nhục nhã. Kết thúc rồi kết thúc rồi...

Tái Sinh

9 Chương
Còn tiếp
Nàng luôn cho rằng việc cha nàng làm là sai, thu thập ngũ linh bằng mọi giá, mộng tưởng trở thành bá chủ thiên hạ. Nhưng nàng không thể ngờ rằng, bản thân nàng vì ngăn cản cha mình mà tự tay nối giáo cho giặc, đem đến đại họa diệt môn. Cha nàng tâm cơ một thì những kẻ chính giáo kia tâm cơ mười. Đến khi nhận ra thì đã quá muộn, ngoảnh đầu lại chỉ còn một đống hoang tàn.

Quật Khởi Tại Thế Giới Song Song

22 Chương
Hoàn thành
Ngô Thiên Đạo, cậu chủ của Ngô Gia Tộc, một sinh viên chơi bời lêu lổng không học hành tử tế. Nhưng cậu ta được bố mình đưa đến thế giới khác, liệu chuyện gì sẽ đến với Ngô Thiên Đạo? Chúng ta hãy cùng đọc và theo dõi bộ truyện này nhé.

Xuyên Không Dị Giới Vô Thượng Hệ Thống

76 Chương
Còn tiếp
Thiên Hạo, một thanh niên mê game,truyện kiếm hiệp và tu chân vô tình xuyên không đến dị giới...

[Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát [Full]

100 Chương
Hoàn thành
Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí trong 100 câu chuyện kinh dị của Chị Vi Ma Quái.

Không Gian Truyền Thừa

51 Chương
Hoàn thành
Năm 2100, thế giới chỉ còn một vài nơi có thể sinh sống, con người chung sống hòa bình, không phân biệt quốc gia. Thế nhưng mạt thế bất ngờ kéo đến, Zombies xuất hiện khắp mọi nơi. Khi ấy, một nhóm hậu duệ của 5 gia tộc với dị năng mạnh mẽ đã đứng lên dẫn dắt loài người bước qua mạt thế, xây dựng tương lai mới.

Sổ Tay Điều Tra Của Nữ Phụ

24 Chương
Còn tiếp
Đường đường là thanh tra oai phong lẫm liệt có tiếng ở thành phố Đồng, xuyên qua thế giới mới lại trở thành tiểu thư lá ngọc cành vàng, dĩ nhiên không thể sống với niềm đam mê bảo vệ Tổ Quốc. Tần Minh Hi cô không phục! Nhìn tên chết dẫm kia xem! Hắn vốn dĩ là tội phạm, cớ sao bây giờ lại được các quan chức chính phủ ưu ái, điềm nhiên tiếp nhận thân phận công tố viên toàn năng??? Cười từ thiện. Luân lí gì tầm này nữa ha?