Danh Sách Truyện

Truyện Sáng Tác Chọn Lọc

Top những truyện sáng tác chọn lọc trên Vietnovel Origin.

Kĩ Nam

9 Chương
Còn tiếp
Nhân vật phản diện trong phim, hay những kẻ xấu xa ngoài đời không phải sinh ra đã là người như vậy. Luôn có một biến cố nào đó khiến họ trở thành con người tăm tối.

The ABCs - Nhập Môn Tà Ác

11 Chương
Còn tiếp
Trước đây tôi đã kể chuyện trước đám đông rồi, nhưng mà không đông đến mức này. Một, hai, ba... chà, nhiều quá! Tôi biết rằng khi mình kể ra những chuyện tôi từng gặp từ trước đến nay, trong số các bạn có người sẽ tin, có người sẽ cười khẩy và bỏ đi. Nhưng tôi xin cam kết những gì tôi nói ra đây đều là sự thật. Mà bạn biết đấy, sự thật thường chẳng tốt đẹp gì đâu!

New Road Precure

28 Chương
Còn tiếp
Desperate World đang xâm chiếm và phá hoại, cần có các chiến binh Precure đến và ngắn cản. Họ sẽ là ai và họ sẽ làm cách nào.

Tầm Thần Tuyệt Lộ

116 Chương
Còn tiếp
Phàm phu tục tử quyết đạp phá thương khung Nhân tình thế thái trong lòng ta nắm trọn Nhật nguyệt tinh thần dưới chân ta nổi sóng Vũ trụ hồng hoang há đủ thoả ước mong.

Tái Sinh

30 Chương
Còn tiếp
Nàng luôn cho rằng việc cha nàng làm là sai, thu thập ngũ linh bằng mọi giá, mộng tưởng trở thành bá chủ thiên hạ. Nhưng nàng không thể ngờ rằng, bản thân nàng vì ngăn cản cha mình mà tự tay nối giáo cho giặc, đem đến đại họa diệt môn. Cha nàng tâm cơ một thì những kẻ chính giáo kia tâm cơ mười. Đến khi nhận ra thì đã quá muộn, ngoảnh đầu lại chỉ còn một đống hoang tàn.

Thương Cậu Là Điều Tớ Không Thể Ngờ

13 Chương
Còn tiếp
''Tớ chưa bao giờ nghĩ trái tim của một tên lầm lỡ như tớ lại có thể rung động vì cậu. Giá như khi tớ còn là một đứa trẻ đúng nghĩa, tớ có cơ hội theo đuổi cậu'.'

Thần Khống Liên Minh Huyền Thoại

72 Chương
Còn tiếp
Một thanh niên có niềm đam mê game Liên Minh Huyền Thoại khi đang chơi game, bị một luồng năng lượng thần bí triệu hoán đến thế giới LMHT. Ở đây cậu ta gặp các vị tướng mà mình hằng mơ ước, có đối đầu, có kết bạn, có yêu đương.

Pháp Sư Sắp Xếp Sẵn

23 Chương
Dropped
Trần Hưng là một cậu sinh viên bình thường nhưng không ngờ vào một ngày nọ cậu gặp được một giấc mơ kì lạ, tưởng đơn gỉan nhưng đó là bước đầu của một kế hoạch vô cùng phức tạp mà người khác đã sắp đặt. Kể từ đó số mệnh cậu đã thay đổi hoàn toàn.

Ebolavior 1 - Truyện Xác Sống Kinh Điển Việt Nam [Full]

27 Chương
Hoàn thành
Phải sinh tồn trong môi trường mà nguy hiểm luôn rình rập, nhân vật chính sẽ có suy nghĩ như thế nào và chính "con người" sẽ thay đổi ra sao? Câu trả lời tất cả nằm trong EBOLAVIOR.

Hắc Ám

8 Chương
Hoàn thành
Thêm một bộ truyện thú vị khác của Chị Vi Ma Quái. Câu chuyện bắt đầu khi Tuân - một nhân viên văn phòng bình thường cùng những người bạn của anh ta chơi một trò chơi tưởng chừng như vô hại: kể những câu chuyện "hắc ám". Tuy nhiên, họ quên mất rằng thứ hắc ám nhất bao giờ cũng xuất hiện cuối cùng...

Phù Thủy [Full]

10 Chương
Hoàn thành
Mười ba trái tim của người sống đem đến cho bạn cuộc sống trường sinh bất tử!

[Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát [Full]

100 Chương
Hoàn thành
Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí trong 100 câu chuyện kinh dị của Chị Vi Ma Quái.

Thiên Thần Và Ác Quỷ Ngự Trị Trong Tôi

7 Chương
Hoàn thành
Mạc Dao Dao là một cô gái bi quan và không có mục đích sống. Điều duy nhất khiến cô vẫn còn tồn tại đó chính là việc chăm sóc người mẹ bị tâm thần phân liệt của cô. Cô cũng chưa từng có ý định đi tìm bố mình vì ngay từ khi còn bé, ông đã bỏ hai mẹ con cô mà đi. Nhưng định mệnh không để cho cô tiếp tục cuộc sống vô nghĩa như thế, đến năm hai hai tuổi, cô gặp tình yêu đầu đời của mình. Thật không ngờ, với sự gặp gỡ bất ngờ như thế cô đã nhìn thấy vẻ muôn màu của cuộc sống khi những thiên thần và ác quỷ từ thế giới bên kia đội lốt con người sống hòa làm một như những người bình thường bên cạnh cô, và từ đó, cô phát hiện ra thân phận khác thường của mình và bố mình.