Truyện Vòng Quay Tận Thế

Số Chương 14
Thể Loại Ngôn Tình Dị Năng Tiểu Thuyết Hiện Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Năm nghìn năm trước, một con quái vật tự xưng là "Ma Vương" trỗi dậy, phá hoại tất cả mọi thứ. Đã có rất nhiều người được giao nhiệm vụ tiêu diệt hắn nhưng chưa một ai thành công. Tưởng chừng đã hết sạch hy vọng, bỗng nhiên xuất hiện hai người đàn ông kì lạ đến khiêu chiến với hắn. Cuộc chiến đẫm máu này dường như không có hồi kết, hai bên ngang tài ngang sức, chẳng bên nào chịu khuất phục. Nhưng đến cuối cùng, hắn đã bại trận. Trước khi biến mất hoàn toàn, hắn để lại một câu nói như một lời hẹn đã định:

- Tốt nhất là các ngươi cứ đợi đó... Năm nghìn năm sau, ta sẽ trở lại!

Từ đó cuộc sống của người dân lại quay trở lại quỹ đạo ban đầu vốn có của nó, con người cũng dần dần quên đi cái tên "Ma Vương"...

Thế giới ngày càng phát triển, con người ngày càng tiến hoá và dần dần trong họ có một sức mạnh bẩm sinh được gọi với cái tên "Dị Năng". Và điều khủng khiếp nhất mà con người đã quên mất đã xuất hiện, năm 2086 - Hắn "Ma Vương " đã trở lại! Để trả thù cho cái chết năm xưa của mình, hắn đã gây ra một cuộc chiến tranh tàn khốc với tham vọng hủy diệt cả thế giới loài người. Nhờ vào sự giúp đỡ của một vị pháp sư thần bí có khả năng xuyên về quá khứ, cậu - Ishi Kazu đã xuyên về thời gian trước khi xảy ra chiến tranh và bắt đầu bảo vệ thế giới. Cậu thề rằng chính tay cậu sẽ đưa cả thế giới thoát khỏi cái tham vọng điên rồ và mất kiểm soát này của hắn.

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Vòng Quay Tận Thế tại Vietnovel Origin!

958
LƯỢT ĐỌC
15
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Đơn Sắc
Lời nguyện cầu
7536
·
75
·
4,8
(1 lượt)
Again
Lời nguyện cầu
22765
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
82601
·
3174
·
4,9
(18 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
53979
·
12091
·
4,8
(59 lượt)
Weapon Z: Power Up
Hắc Tê
12737
·
205
·
4,9
(8 lượt)