Truyện PSYCHIC - NGOẠI CẢM

Số Chương 20
Thể Loại Trinh Thám Tình Cảm Truyện Ma Linh Dị
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Hạ Mai là một cô gái trầm tính và rụt rè, cuộc sống tương đối tẻ nhạt. Một ngày kia, cô gặp được Vĩnh Duy, một chủ tiệm đồ phong thủy đồng thời cũng là một thám tử ngoại cảm có giác quan thứ sáu nhìn thấy được các linh hồn. Việc quen biết Vĩnh Duy đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống tẻ nhạt của Hạ Mai. Cô trở thành cộng sự của anh trong việc tìm kiếm và giúp đỡ các linh hồn lạc lối được siêu thoát, cũng như hỗ trợ cảnh sát giải quyết các vụ án không có lời giải...

#P/S: 

- Truyện có Bối cảnh, Nội dung và Văn phong thuần Việt, không 18+, không Hán văn. Tác giả đề cao tuyệt đối sự trong sáng của Tiếng Việt và các giá trị nhân văn được đề cập trong truyện. 

- Một số sự kiện trong tác phẩm được lấy cảm hứng từ chuyện có thật mà tác giả đã mắt thấy tai nghe (được note tại tên chương).

- Nội dung thiên về cuộc sống đời thường có pha chút yếu tố kinh dị, tâm linh, tâm lý học hình sự (nhưng không nặng nề), có chút hài hước và đậm tính giải trí, phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên và tuổi trưởng thành.

- Vốn dĩ tác giả muốn sáng tác dưới dạng truyện tranh nhưng vì không có nhiều thời gian nên chuyển thành tiểu thuyết. Vậy nên phần bìa và một số trang truyện sẽ có phần minh họa của tác giả, hy vọng không bị chê nghiệp dư! :v 

Cảm ơn mọi người đã đọc. Thân ái! <3

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện PSYCHIC - NGOẠI CẢM tại Vietnovel Origin!

993
LƯỢT ĐỌC
26
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc