THE CURE (Việt Nam Hậu Tận Thế)

Số Chương 6
Thể Loại Tình Cảm Phiêu Lưu Mạt Thế Khoa Huyễn
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Năm 2036, chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra với 2 thái cực đối đầu là Mỹ và Trung Quốc. Cả thế giới chìm trong tăm tối của đói nghèo, cướp bóc và máu me, các giá trị đạo đức mà loài người từng biết đến đều đã dần lụi tàn. Phần lớn các lục địa đều đã bị ô nhiễm bởi phóng xạ của bom hạt nhân. Trận chiến kéo dài trong suốt gần 2 năm. Khi chiến thắng đã dần nghiêng về phía Mỹ, Trung Quốc quyết định ra đòn chí mạng cuối cùng bằng cách tung ra một loại vũ khí sinh học – một loại Virus tên “Zero” lây truyền qua máu và tiếp xúc bội nhiễm trên da khiến bất cứ ai mắc phải đều chết nhanh chóng sau đó vài giờ. Tuy nhiên, người Trung Quốc đã không thể kịp kiểm soát tốc độ lây lan của mầm bệnh và chỉ chưa đầy một năm sau, hơn 80% dân số thế giới đã tuyệt diệt vì loại virus này. Do tốc độ tàn phá của cuộc chiến tranh là quá lớn nên hầu như không một tổ chức nào trên thế giới còn đủ khả năng và nguồn lực để nghiên cứu ra phương thuốc chữa trị. 20% dân số còn lại phải sinh tồn leo lắt trong một thế giới tối tăm với vô vàn nguy hiểm rình rập, không hy vọng, không lối thoát. Lúc này đây, họ không chỉ phải đối mặt với những nỗi lo như thiếu ăn, thiếu mặc, độc phóng xạ hay bệnh dịch, mà còn một thứ đáng sợ hơn gấp nhiều lần – những kẻ biến dị. 

Đây là câu chuyện sinh tồn trong thế giới hậu tận thế đầy tàn khốc của hai anh em Huy, Hà cùng những người bạn mà họ đã gặp gỡ trên hành trình tìm kiếm phương thuốc chữa trị cho dịch bệnh khủng khiếp đang hoành hành, đồng thời cũng chính là tìm kiếm phương thuốc chữa lành cho tâm hồn của chính họ và những con người khốn khổ còn tồn tại xung quanh.

Đại loại thì... đây sẽ là câu chuyện có phong cách khác biệt hoàn toàn so với những tác phẩm mạt thế khác mà mọi người từng đọc. :))

[Ngẫu hứng viết lúc đang nghe "Say yes to heaven"]

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện THE CURE (Việt Nam Hậu Tận Thế) tại Vietnovel Origin!

170
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Quy Thần
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Quy Thần
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
170477 Chữ · 29 Lượt Thích · 1563 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc