Truyện Quần Long Tranh Bá

Số Chương 0
Thể Loại Huyền Huyễn Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
4,9 sao (7 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Truyện nói về ba thanh niên ở một thôn làng xa xôi hẻo lánh, với hoài bão và mục đích riêng biệt mà lên đường phiêu bạt giang hồ, bước chân trên con đường tu luyện. Cả ba đều là nhân vật chính, mỗi con người là một câu chuyện về cuộc đời, bạn sẽ thích nhân vật nào?

Không trang bức đánh mặt, không hậu cung hay những hiện tượng thường thấy ở Văn Học Mạng Trung Quốc mà sẽ rất đời thực. Mọi hành động của nhân vật đều có nguyên nhân, hậu quả, như cuộc sống chúng ta vẫn thường thấy. Main không phải là con cưng của tác giả với cơ duyên từ trên trời rơi xuống mà mọi thứ có được đều phải đánh đổi xứng đáng. Cũng không có thiên hạ chỉ mình ta người tài, duy ngã độc tôn, truyện là một thế giới với anh tài xuất hiện lớp lớp, thậm chí tài giỏi hơn main, quần long tranh bá.

Tác mong muốn vẽ ra cho độc giả một thế giới chân thật với câu chuyện thật sinh động nên sẽ cố gắng khắc họa những chi tiết cần thiết cho một bức tranh hoàn chỉnh. Xuyên suốt bộ truyện luôn chú trọng một vấn đề đó là sự logic, bạn sẽ không thấy (hay rất ít gặp phải) những vấn đề khiến bạn cảm thấy phi lý, dùng trí tưởng tượng đi theo bộ truyện, sẽ thấy mọi thứ diễn ra một cách chân thật, từng hành động.

Vì hướng đến một câu chuyện chân thật nên dù la tu tiên nhưng không chỉ tu luyện, sát phạt...mà truyện còn mang rất nhiều sắc thái. có tình mẫu tử, đệ huynh, nghĩa thầy trò... và tình yêu. Chúng có thể khiến người ta thành phật, cũng có thể biến họ thành ma. Tham, sân, si, mạn, nghi. Thất tình lục dục... chi phối toàn bộ hành động nhân vật.

 Câu chuyện là một hành trình dài của cuộc sống, nên truyện có khá nhiều những cảm ngộ về nhân sinh mà bạn có thể bắt gặp đâu đó ngoài đời thật hay trong chính đời mình.

 Đây là truyện tác ấp ủ từ thời trẻ khi chơi game và đọc truyện tranh. Trong truyện các bạn sẽ thấy có những chi tiết quen thuộc như kỹ thuật dùng khí, cảnh giới... nhưng đã được tác chế biến và diễn giải một cách hợp lý, mong rằng không ai trách là đã copy ý tưởng. nếu bạn là fan Cửu Long Tranh Bá, hy vọng bạn thích truyện này.

 Tác mới, nên rất mong mỏi sự đóng góp ý kiến của các bạn trong mọi vấn đề ở phần bình luận, thanks.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Quần Long Tranh Bá tại Vietnovel Origin!

823
LƯỢT ĐỌC
35
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
3033 Chữ · 35 Lượt Thích · 823 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc