Giới Thiệu Về Vietnovel Origin

Image
admin 06 Tháng 9, 2019

Vietnovel Origin – Thỏa sức sáng tác

Vietnovel Origin là ứng dụng dành riêng cho độc giả và tác giả Việt, tập hợp vô số đầu truyện sáng tác cực hay. Thư viện sáng tác thuộc về riêng bạn.

Cộng đồng tác giả, độc giả cực lớn

Bạn là tác giả hay độc giả? Đến với Vietnovel Origin, dù bạn là ai, chúng tôi luôn có những tác phẩm sáng tác dành riêng cho bạn, đâu đó trong những câu chuyện được viết từ hiện thực nhưng không thiếu những ý tưởng đầy táo bạo. Giao lưu với hàng triệu độc giả và tác giả khác, tại sao không?

Tính năng hỗ trợ viết truyện trực tiếp, tự động sao lưu

Đột nhiên có ý tưởng nhưng chưa biết viết vào đâu hay bạn là một tác giả bận rộn chỉ dành được vài phút để viết truyện? Đừng lo, Vietnovel Origin hỗ trợ tốt nhất giúp tự động ghi nhớ ý tưởng của bạn. Viết truyện không cần mạng ngay trên ứng dụng của chúng tôi, tính năng tự động sao lưu là món quà dành riêng cho bạn, Vietnovel Origin luôn trân trọng những ý tượng và sáng tạo do chính bạn tạo ra.

Thư viện sách với số lượng vô cùng phong phú

Vô vàn độc giả và tác giả người Việt từ khắp thế giới, từ đó cho ra đời những đầu truyện sáng tác tập hợp vô số nền văn hóa khác nhau, truyện sáng tác không chỉ là câu chuyện đơn giản còn có vô vàn kiến thức ẩn mình trong đó. Đọc truyện thư giãn, khám phá những miền đất mới lạ chỉ bằng ứng dụng của Vietnovel Origin ngay thôi!

Đừng quên những sự kiện và giải thưởng nóng hổi được cập nhật tại kênh truyền thông của Vietnovel Origin nhé!
Website: https://www.vietnovel.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VietnovelOrigin/
Group: https://www.facebook.com/groups/vietnovel/

Hãy viết lên những câu chuyện từ những giấc mơ của chính bản thân mình, bạn nhé!